Ông Đoàn Ngọc Hải “xoá sổ” 24 điểm giữ xe chiếm vỉa hè24 điểm giữ xe máy trên vỉa hè các tuyến đường ở trung tâm quận 1, TPHCM đã bị ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch UBND quận 1 ký quyết định thu hồi giấy phép để hoàn trả vỉa hè cho người đi bộ.
01:4524 điểm giữ xe chiếm vỉa hè trước và sau khi ông Đoàn Ngọc Hải “xoá sổ”Sau hơn 1 tháng kể từ thời điểm ông Đoàn Ngọc Hải- Phó Chủ tịch quận 1 (TPHCM) ký quyết định thu hồi giấy phép của 24 điểm giữ xe máy chiếm vỉa hè, đến chiều 22/5, các bãi xe này đã chấp hành việc hoàn trả lại vỉa hè cho người đi bộ.
Vụ bé trai bị ô tô phụ huynh tông: Cơ sở giữ trẻ đã đảm bảo an toàn?Trong vụ việc bé trai 16 tháng tuổi bị ô tô tông tử vong, luật sư cho rằng cần làm rõ trách nhiệm của chủ cơ sở trông giữ trẻ, các cô giáo trực tiếp quản lý trẻ và vị phụ huynh lái xe gây tai nạn.
Hà Nội thông tin việc sắp cho thuê nhiều vỉa hè, lòng đườngHà Nội cho rằng đề án quản lý, khai thác, sử dụng tạm thời một phần lòng đường, hè phố trên địa bàn thành phố hướng tới quản lý trật tự đô thị, sau đó mới là mục đích kinh tế và an sinh xã hội.
Vụ bé trai bị ô tô phụ huynh tông: Cô giáo ra vào đón trẻ không đóng cửaCamera an ninh sự việc ghi lại cho thấy, cô giáo của cơ sở mầm non tư thục mở cửa ra vào nhưng không khép lại. Bé trai 16 tháng tuổi chạy ra ngoài đường và gặp nạn.
Hình hài các tuyến phố Hà Nội đủ điều kiện cho thuê vỉa hè để kinh doanhNhóm chuyên gia của Sở Xây dựng TP Hà Nội cho biết, Thủ đô hiện có 273 tuyến phố đủ điều kiện sử dụng tạm thời một phần hè phố để phát triển kinh doanh và trông giữ phương tiện giao thông.
Nghiên cứu bỏ đèn đỏ, thu hẹp vỉa hè để giảm ùn tắc giao thôngThời gian gần đây, tình trạng ùn tắc giao thông đang diễn ra hết sức nghiêm trọng ở nhiều thành phố, đô thị lớn. Nhiều nơi không chỉ ùn tắc vào giờ cao điểm mà còn xảy ra ở mọi thời điểm trong ngày.
Nổi bật tuần qua: Thanh niên phóng xe máy nhanh, lao vào xe tải ngược chiềuNam thanh niên điều khiển xe máy tốc độ cao, không làm chủ được tay lái dẫn đến lấn làn, đối đầu với xe tải chạy ngược chiều. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Xe máy lao lên vỉa hè, 4 người thương vong ở Bình DươngNgười đàn ông điều khiển xe máy chở vợ và 2 người khác đã lao lên vỉa hè đường Lê Quang Định, TP Tân Uyên (Bình Dương), khiến một người tử vong, 3 người bị thương.
Loạt ô tô bán chạy tháng 2: VinFast chiếm ba vị trí đầu, áp đảo xe xăng/dầuCộng dồn doanh số các dòng xe xăng/dầu trong danh sách 10 mẫu ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 2 vẫn thua xa kết quả bán hàng của ba mẫu xe điện đến từ VinFast.
Bé trai đi nhà trẻ, bị ô tô của một phụ huynh tông tử vongSau khi được cô giáo tại cơ sở giữ trẻ tư thục tiếp nhận, bé trai 16 tháng tuổi bất ngờ chạy ra đường, bị ô tô của nữ phụ huynh khác tông trúng.
Du khách thuê xe, gửi định vị cho chủ tìm: Vất vả vì xe chưa sang tênMột trong hai chiếc xe bị du khách Thổ Nhĩ Kỳ bỏ lại trên vỉa hè ở thành phố Quảng Ngãi chưa làm thủ tục sang tên. Chủ cơ sở cho thuê xe phải đi tìm chủ cũ để làm giấy ủy quyền mới nhận được xe.