Đội tuyển bóng đá nữ nhận tiền thưởng SEA Games từ VFFTheo thông tin từ phía VFF, số tiền thưởng 3 tỷ đồng của cơ quan điều hành bóng đá Việt Nam thưởng cho thành tích HCV SEA Games 29 đã được giải ngân cho các cầu thủ.
Sự cố sân Thống Nhất và hình ảnh V-League trong mắt người hâm mộĐội Long An đáng bị xử lý. Phạt đội này, thậm chí phạt nặng cũng không khó. Cái khó nhất ở đây là những nhà tổ chức V-League và những nhà điều hành bóng đá Việt Nam lấy gì để tìm lại niềm tin nơi người hâm mộ.
V-League đìu hiu thế “cờ tàn”Bất chấp cuộc đua đến ngôi đến ngôi vô địch đang vào giai đoạn nước rút, chẳng mấy người đến sân theo dõi cuộc đua này tại V-League. Đấy có lẽ mới là vấn đề quan trọng nhất với những người điều hành bóng đá Việt Nam vào lúc này, chứ không phải việc đội nào sẽ lên ngôi.
Người quyền lực sau kế hoạch nhập tịch, giúp Malaysia thắng tuyển Việt NamThái tử, Nhiếp chính vương của Johor, Tunku Ismail Sultan Ibrahim, là người có tầm ảnh hưởng rất lớn tới thể thao Malaysia. Ông đứng sau kế hoạch nhập tịch ồ ạt giúp bóng đá nước này “lột xác”.
Nhập tịch cầu thủ hay “Tây hóa” công tác huấn luyện?Sử dụng cầu thủ nhập tịch hay Việt kiều không sai (như một cách “đi đường tắt” vậy), nhưng không phải giải pháp căn cơ và bền vững.
Chuyên gia: “Malaysia thắng đậm tuyển Việt Nam chưa hẳn nhờ nhập tịch”Cựu Phó chủ tịch VFF Dương Vũ Lâm đánh giá cầu thủ nhập tịch của Malaysia có chất lượng cao hơn trước, nhưng đấy chưa phải là yếu tố quyết định dẫn đến chiến thắng đậm trước tuyển Việt Nam.
Cao Quang Vinh: “Đội tuyển Việt Nam còn cơ hội dự Asian Cup 2027”Sau thất bại 0-4 của đội tuyển Việt Nam trước chủ nhà Malaysia tối 10/6, hậu vệ Cao Pendant Quang Vinh có những chia sẻ thẳng thắn về trận đấu tại Bukit Jalil cũng như cơ hội đi tiếp.
Kangaroo tặng 6.000 vé xem trận cầu huyền thoại Manchester Reds tại Việt NamTrong vai trò nhà tài trợ vàng, Kangaroo triển khai chương trình tặng 6.000 vé tham dự trận giao hữu đỉnh cao giữa Manchester Reds và Vietnam All Stars dành cho khách hàng khi mua sản phẩm Kangaroo từ nay đến hết ngày 24/6.
Trừ tuyển Việt Nam và Thái Lan, bóng đá Đông Nam Á bất bại tối quaCác đội tuyển Đông Nam Á bất bại ở lượt trận thứ hai vòng loại Asian Cup 2027 diễn ra vào tối 10/6, trừ đương kim vô địch AFF Cup Việt Nam và Á quân Thái Lan.
Báo Đông Nam Á phản ứng khi tuyển Việt Nam thua đậm MalaysiaGiới truyền thông Đông Nam Á đã bình luận về trận thua 0-4 của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027 diễn ra vào tối qua (10/6).
Xác định địa điểm thi đấu của U22 Việt Nam tại SEA Games 33Ban tổ chức (BTC) SEA Games 33 năm 2025 tại Thái Lan đã quyết định xong địa điểm thi đấu của nội dung bóng đá nam. Theo đó, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ đá vòng bảng ở Chiang Mai.
Chiến lược phát triển bóng đá nữ Việt Nam: Khát vọng vươn mìnhSáng 6/6 tại Hà Nội, VFF đã tổ chức Lễ ra mắt Chiến lược phát triển bóng đá nữ Việt Nam giai đoạn 2024-2027, nằm trong khuôn khổ Dự án phát triển bóng đá nữ do UEFA và AFC tài trợ.