Vụ 3 đứa trẻ đạp xe gần 50km: Người bố buồn vì chưa lo được cho các conTrước việc 3 con thơ đạp xe từ Đắk Lắk sang Đắk Nông để tìm bố vì nhớ và được tìm thấy khi đã di chuyển gần 50km, người bố nghẹn ngào cho rằng hoàn cảnh còn khó khăn, chưa lo được cho con chu đáo.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì lễ đón Thủ tướng Kyrgyzstan thăm Việt NamSáng 6/3 tại Phủ Chủ tịch, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì lễ đón Thủ tướng Cộng hòa Kyrgyzstan Adylbek Kasimalyev thăm chính thức Việt Nam.
Tin nhắn cuối cùng của Quý Bình gây xót xa: "Em hết còn cơ hội rồi chị ơi!"Nhiều đồng nghiệp biết thông tin diễn viên Quý Bình bệnh nặng hơn một năm nay, nhưng giữ kín theo tâm nguyện của nam diễn viên.
Thủ tướng Cộng hòa Kyrgyzstan đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt NamChuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Kyrgyzstan Adylbek Kasimalyev góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam-Kyrgyzstan, đưa quan hệ giữa hai nước đi vào chiều sâu.
Nữ sinh bị đưa lên đồi thông đánh hội đồng liên tục xin thaLiên quan đến vụ đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 ở tỉnh Gia Lai, cơ quan công an đã triệu tập 4 thiếu niên để làm việc.
Từng mừng cưới một chỉ vàng, tôi sốc nặng khi vợ chồng anh trai "đáp lễ"Tôi chưa bao giờ nghĩ mình và anh trai lại có ngày đến mức này. Mở phong bì của vợ chồng anh chị, tôi bỗng dưng chết lặng...
Đi chúc 8/3 chỉ gặp một nhân viên, lãnh đạo đề nghị dừng bổ nhiệm giám đốcĐến chúc mừng ngày 8/3, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị phát hiện phần lớn nhân viên Trung tâm Chuyển đổi số chưa có mặt, tại nơi làm việc chỉ có một nữ nhân viên.
Chuyện tình Việt - Triều: Bức thư gửi Bộ trưởng xin cưới vợ cho con traiÔng Phạm Ngọc Cảnh người đàn ông trong chuyện tình xúc động với cô gái Triều Tiên vừa qua đời. Cách đây hơn 20 năm, đám cưới của ông bà phải nhờ tới sự tác động của phái đoàn Ngoại giao Việt Nam.
Trao gần 250 triệu đồng tới cậu bé 10 tuổi mắc bại nãoChia sẻ cùng hoàn cảnh cậu bé Trần Quang Phong không may mắc căn bệnh bại não, nhiều bạn đọc Dân trí đã chung tay hỗ trợ số tiền gần 250 triệu đồng, giúp gia đình vượt qua khó khăn.
Mã số 5497: Con trai già yếu chăm mẹ U90 bị tai biến nằm liệt giườngDù đã gần 70 tuổi nhưng ông Nguyễn Hoàng Anh Tuấn vẫn ngày ngày chạy xe ôm, kiếm tiền nuôi mẹ 88 tuổi, bị tai biến nằm liệt giường nhiều năm.
Mẹ gửi con bại liệt rồi bỏ đi, người phụ nữ bán vé số nuôi hộ suốt 25 nămKhông máu mủ, ruột thịt, nhưng nhiều năm qua bà Liên vẫn nuôi đứa bé bị bại liệt và xem như con ruột của mình. Cũng vì thế, bà bị nhiều người gọi là... Liên "khùng" vì "tự rước nợ vào thân".
Chồng đòi sang nhà ngoại ở rể, vô tình để lộ mưu đồ khiến tôi ngã ngửaChồng tôi muốn về ở cùng bố mẹ vợ để sau này có điều kiện chăm sóc ông bà khi già yếu. Nhưng đó chỉ là lời anh ấy nói để che đậy những mưu tính đằng sau.