Video dạy nấu ăn 30 năm trước bỗng gây sốt vì món gỏi cá dùng 40 quả chanhKhán giả có nhiều ý kiến trái chiều về công thức làm gỏi cá lóc trong chương trình "Tự học nấu ăn" năm 1995 do Hãng phim Phương Nam sản xuất.
Hành trình 18 giờ tạo nên Phở SteakPhở Steak là sự kết hợp táo bạo giữa phở Việt Nam với steak bò Mỹ thượng hạng. Với kỹ thuật nướng chậm 18 giờ và nước dùng phở tinh túy, Phở Steak là sản phẩm mới của Phở Inn gửi gắm khát khao nâng tầm phở Việt.
Nhà trường lên tiếng vụ phụ huynh tố suất ăn chỉ một miếng thịt nhỏMột phụ huynh tại Gia Lai phản ánh suất ăn bán trú 20.000 đồng chỉ có một miếng thịt nhỏ, khiến dư luận lo ngại về chất lượng dinh dưỡng học đường.
5 món ăn sáng quen thuộc dễ khiến đường huyết tăng nhanhChọn sai thực phẩm có thể khiến đường huyết tăng nhanh ngay từ đầu ngày. Các chuyên gia cảnh báo một số món quen thuộc dễ gây mệt mỏi, đói sớm và rối loạn chuyển hóa, nhất là với người thừa cân.
Perfetti Van Melle ra mắt bộ sưu tập kẹo Tết 2026: Ngọt ngào kẹo Tết, yêu thương về nhàĐón năm Bính Ngọ 2026, Perfetti Van Melle ra mắt bộ sưu tập kẹo Tết mới với thông điệp “Ngọt ngào kẹo Tết, yêu thương về nhà”.
Người dùng cần lưu ý điều gì khi thêm mật ong vào cà phê?Cà phê là một trong những đồ uống được tiêu thụ phổ biến nhất trên toàn cầu, trong khi mật ong thường được lựa chọn như một chất tạo ngọt tự nhiên.
Loại cá Việt bình dân nhiều DHA như cá hồi, nấu được nhiều mónCá mè, nhờ chi phí dễ tiếp cận và giá trị dinh dưỡng phong phú, là một lựa chọn phù hợp để bổ sung omega-3 cho cả gia đình mà không cần dựa hoàn toàn vào các loại cá đắt đỏ.
Quán mì đêm “Trả thù đời” gây sốt giới trẻ TPHCM vì cách gọi món kỳ lạQuán mì "Trả thù đời" tại TPHCM thu hút giới trẻ nhờ cách gọi món độc đáo. Khách tự chọn vị và cách nấu bằng thẻ thông tin, tạo nên tô mì theo đúng sở thích cá nhân.
Người kết duyên quýt Jeju với chanh rừng ở thung lũng đá vôi Phủ QuỳGiữa thung lũng đá vôi Phủ Quỳ, một nông dân Nghệ An lai ghép quýt Jeju với chanh rừng, canh tác thuận tự nhiên, tạo nên giống quýt Nghệ HT01 ngọt sâu, thơm lành, mang giá trị kinh tế bền vững.
Món cháo 1.600 năm tuổi, từng được dùng khao quân ở Hà NộiTheo truyền thuyết, món cháo se xuất phát từ bữa tiệc khao quân cách đây 1.600 năm. Đến nay, món ăn vẫn được người dân làng Hạ Mỗ (Hà Nội) nấu để bán, giữ gìn trong các hội làng hàng năm.
Những đồ ăn quen thuộc hàng ngày dễ khiến trẻ bị sỏi thậnThói quen tiêu thụ nước ngọt có gas, thức ăn nhanh và chế độ ăn mặn đang khiến nguy cơ sỏi thận ở trẻ em tăng lên rõ rệt. Bệnh thường tiến triển âm thầm, dễ bị bỏ sót.
Cô gái 9X bỏ công việc văn phòng thu nhập 50 triệu đồng/tháng để đi bán chèTừng giữ vị trí trợ lý tổng giám đốc trong nhiều năm với thu nhập gần 50 triệu đồng/tháng, Đào Hoàng Vy khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định rời bỏ văn phòng để khởi nghiệp bằng những món chè.