Trách nhiệm của cựu Thứ trưởng Bộ Tài chính trong vụ Việt Á ra sao?Kết luận điều tra cho rằng, ông Đỗ Hoàng Anh Tuấn (nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính) có trách nhiệm trong vụ án nhưng không có động cơ vụ lợi; không thông đồng, thỏa thuận để làm lợi cho Việt Á...
Vụ đi tu bị lừa gần 100 tỷ đồng: Mua đồ vật 250.000 đồng bán giá 5 tỷ đồngVới các thủ đoạn tinh vi, cặp vợ chồng trẻ đã mua những vật dụng có giá vài trăm ngàn đồng rồi lừa đó là "pháp khí" để bán cho những người tu tập với giá từ vài trăm triệu đồng đến 5 tỷ đồng.
Công bố và trao nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộCác Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao nghị quyết về công tác cán bộ cho phó chủ nhiệm các ủy ban cùng ủy viên là đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách tại các cơ quan của Quốc hội.
Nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm: "Tôi giúp bằng cả tấm lòng"Nam shipper ở Hà Nội cho biết: "Tôi giúp người mẹ tìm con bằng cả tấm lòng, không suy nghĩ gì nhiều. Trên xe, người mẹ khóc nức nở, tôi liên tục trấn an chị ấy".
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVNTheo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
Kẻ dùng súng khống chế người giúp việc, cướp tài sản ở Bình Phước bị bắtĐỗ Tuấn Anh đã dùng súng khống chế người giúp việc, cướp tài sản trong đêm ở thị xã Chơn Thành (Bình Phước).
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúngTrong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
TPHCM chốt danh sách lãnh đạo các sở mới thành lậpNgay sau khi có nghị quyết của HĐND TPHCM về việc thành lập các cơ quan chuyên môn mới, UBND thành phố đã trao 7 quyết định bổ nhiệm.
Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương nhận hối lộ bao nhiêu tiền?Trong phi vụ cấp lại giấy phép cho Công ty Xuyên Việt Oil, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải bị cáo buộc nhận hối lộ 50.000 USD.
Luật sư xin miễn hình phạt cho cựu Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải dù nhân thân xấuHồ sơ vụ án thể hiện, ông Đỗ Thắng Hải từng bị phạt tù nhưng trong phần tranh luận, luật sư trình bày hàng loạt tình tiết giảm nhẹ và đề nghị HĐXX tuyên miễn hình phạt đối với thân chủ của mình.
Chia tay CLB Bình Dương, HLV Hoàng Anh Tuấn lần đầu lên tiếngSau khi chia tay CLB bóng đá Bình Dương, HLV Hoàng Anh Tuấn dành những lời đầy tình cảm hướng về đội bóng này.
Những tân giám đốc sở ở Hải Phòng sau tinh gọn bộ máyChiều 21/2, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng tổ chức hội nghị công bố quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy và công tác cán bộ của hệ thống chính trị thành phố.