Công nhân dệt may phấn khởi với mức thưởng Tết tăng 15%Sau một năm nhiều biến động, công nhân Tổng Công ty May 10 phấn khởi trước loạt quà hiện vật "xịn" và thưởng Tết tăng 15%.
Khởi tố em trai bóp cổ anh ruột đến chếtBị anh trai đánh mắng, Hoàng Dũng (58 tuổi, ở An Giang) đánh trả rồi bóp cổ anh trai đến chết.
Tổng thống Trump đáp trả cảnh báo của Iran về xung đột toàn Trung ĐôngTổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng nếu Iran không đạt được thỏa thuận hạt nhân, thế giới sẽ biết liệu cuộc tấn công của Mỹ vào Iran có châm ngòi cho một cuộc chiến tranh khu vực hay không.
Con trai trưởng của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn nhận Huy hiệu 80 năm tuổi ĐảngTrung tướng Mai Hoàng, Giám đốc Công an TPHCM, đại diện trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng đến ông Lê Hãn, con trai trưởng của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn.
Ký ức đáng sợ của những người tiên phong chống dịch NipahHai mươi bảy năm trước, các bác sĩ, chuyên gia người Malaysia phải đối mặt với loại virus chưa từng được biết. Họ đứng giữa cơn bão chết chóc mà không biết mình đang chiến đấu với kẻ thù nào.
Từ Làng Sen hướng về chương trình “Hai tay xây dựng một sơn hà"Từ Làng Sen, các thế hệ người dân Nghệ An trào dâng niềm kính yêu, tự hào về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong buổi lễ kỷ niệm 85 năm Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam.
Măng Đen đấu giá 40 lô đất trung tâm, thu ngân sách gần 270 tỷ đồngSau phiên đấu giá sôi động với 200 hồ sơ tham gia, 40 lô đất tại trung tâm Măng Đen đã bán hết, thu về số tiền vượt 46 tỷ so với giá khởi điểm nhờ sức hút từ du lịch và khí hậu đặc trưng.
Hướng tới mô hình “toàn dân khởi nghiệp” dựa trên công nghệCơ chế đầu tư mạo hiểm có sự tham gia của Nhà nước được kỳ vọng thúc đẩy phát triển công nghệ lõi, công nghệ chiến lược và hệ sinh thái đổi mới sáng tạo.
Công trình APEC tại Phú Quốc: Không chậm trễ, lãng phí dù chỉ một ngàyThủ tướng khẳng định nguyên tắc bất di bất dịch trong quá trình giải phóng mặt bằng: "Tinh thần phải hướng về người dân, vì người dân. Nơi ở mới của người dân sau tái định cư phải tốt hơn nơi ở cũ".
Sự kiện chính trị trọng đại của Việt NamĐại hội XIV của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của Việt Nam và cũng là mốc khởi đầu quan trọng hướng tới hai mục tiêu chiến lược 100 năm: Kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng và 100 năm thành lập nước.
Phó Giáo sư: "Sinh viên đừng bao giờ nghĩ đến việc nhẹ lương cao""Đừng bao giờ nghĩ đến câu chuyện việc nhẹ lương cao, các em hãy nghĩ đến khát vọng cống hiến cho quê hương", PGS.TS Nguyễn Hoàng Phương, Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị khu vực II, chia sẻ.
Quang Linh, Hoàng Hường, Shark Bình, Mailisa và những "đại án" năm 2025Năm 2025, bên cạnh những vụ án tham nhũng, kinh tế, Bộ Công an và công an các địa phương đã đẩy mạnh đấu tranh với tội phạm lãng phí, hàng giả, thực phẩm bẩn.