"Bóc trần" ô tô ngập nước khi mua xe cũ bằng những mẹo kiểm tra đơn giảnSau mỗi mùa mưa lũ, nhiều ô tô ngập nước được đẩy ra thị trường xe cũ, người mua cần thận trọng để tránh “tiền mất tật mang”.
30 ô tô ngập nước được đấu giá trực tuyến với khởi điểm 6,8 tỷ đồng30 ô tô bị ngập nước, nội thất và linh kiện vẫn còn bám dính bùn đất sau trận mưa lũ tại Khánh Hòa vào tháng 11/2025 được đấu giá trực tuyến với mức khởi điểm 6,8 tỷ đồng.
Nha Trang sau lũ: Gara quá tải, ô tô ngập nước la liệt chờ sửa chữa đến TếtMưa lũ lịch sử khiến nhiều ô tô ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị ngập sâu trong nước. Hiện các xưởng sửa chữa đều quá tải, ô tô lấm lem bùn đất xếp hàng dài chờ được khắc phục.
Ô tô ngập nước, bị cây đổ đè sau mưa bão: Có được yêu cầu bảo hiểm hỗ trợ?"Nếu đã đáp ứng các quy tắc an toàn theo luật mà thiệt hại vẫn xảy ra, chủ xe có quyền yêu cầu đơn vị bảo hiểm hỗ trợ giải quyết tổn thất", luật sư cho biết.
Nhiều ô tô ngập trong nước do bão SandySiêu bão Sandy quét qua đã gây ngập lụt ở nhiều thành phố ở bờ biển miền đông nước Mỹ, trong đó New York và Atlantic.
Thị trường ô tô ngập phụ tùng giảCùng với đà tăng trưởng của ô tô trong nước, thị trường phụ tùng ô tô hiện đang là “mảnh đất màu mỡ” cho hàng giả tung hoành.
Ô tô ngập tràn ở khu đô thị cho người thu nhập thấpV.T đã có một căn nhà 5 tầng ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, có cổ phần ở một số công ty lớn. Nhưng anh cũng vẫn "tranh thủ" mua được một căn 65 m2, dạng nhà cho người thu nhập thấp tại khu đô thị Đặng Xá với giá gốc chưa đến 600 triệu đồng để làm "nhà nghỉ cuối tuần". Ở khu này, những người có "của ăn, của để" như anh, không phải ít.
Nhiều ô tô ngập nước do bão tại Mỹ vẫn đang được xuất khẩu sang Đông Nam ÁHàng trăm ngàn chiếc xe ô tô bị hư hỏng do ngập nước trong các trận bão năm ngoái ở Mỹ hiện vẫn đang được xuất khẩu và mông má lại để bán cho người tiêu dùng ở các nước khác, trong đó có khu vực Đông Nam Á.
Ô tô con lắp thêm ống thở, lội nước băng băng như tàu ngầmMột chủ xe Peugeot ở Anh đã chứng minh rằng nếu được trang bị phù hợp thì xe gầm thấp cũng có khả năng lội nước, không nhất thiết phải là xe gầm cao như SUV.
Tổng Bí thư Tô Lâm: "Phố mới xây đến đâu ùn tắc, ngập lụt đến đấy"Nhắc việc trước đây người Pháp quy hoạch Hà Nội rất tốt, ngay trong phố cổ cũng không bị ùn tắc giao thông hay ngập lụt, Tổng Bí thư yêu cầu Hà Nội phải có quy hoạch tầm nhìn dài hạn.
Các tác nhân gây hại và cách bảo vệ sơn ô tôThời tiết, điều kiện ngoại cảnh, và sự chăm sóc không đúng cách là những tác nhân có thể gây hại đến lớp sơn ngoại thất ô tô.
Hàng trăm ô tô ở Nha Trang, Quy Nhơn chìm nghỉm trong nước lụtMưa lớn, kết hợp nước lũ đổ về khiến nhiều ô tô tại Nha Trang (Khánh Hòa) và Quy Nhơn (Gia Lai) bị chìm nghỉm trong nước, gây thiệt hại lớn cho người dân.