Hoa khôi Hà Nội: "Tôi tự lập từ 18 tuổi, không thích đàn ông gia trưởng""Tôi không chấp nhận một người đàn ông gia trưởng hay áp đặt suy nghĩ cá nhân lên người khác. Trong một mối quan hệ, sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau là điều quan trọng nhất", Hoa khôi Hà Nội nói.
Phụ huynh đừng chọn trường, chọn ngành thay conKỳ thi THPT quốc gia khép lại cũng là lúc phụ huynh, thí sinh bắt đầu cuộc đua chọn trường, chọn ngành học. Sự căng thẳng, xung đột đã xảy ra khi phụ huynh áp đặt suy nghĩ cá nhân lên con.
"Không để cán bộ công chức thuộc tầng lớp nghèo trong xã hội!"Đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa đặt vấn đề, quyết định đột phá về thu nhập, đãi ngộ với cán bộ, công chức để đội ngũ yên tâm cống hiến, không còn thuộc tầng lớp nghèo trong xã hội.
Khi yêu, hãy nhớ "quy tắc 6-0" cho một cuộc cãi vã đến nơi đến chốnChắc hẳn, nhiều người trong chúng ta từng cãi nhau to đến mức hét lên với người yêu để rồi hối hận ngay sau đó. Mỗi lần như vậy, chúng ta cần nhớ đến "quy tắc 6-0".
Hành trình cảm hứng sau tay lái của những nữ tài xế ShopeeFoodMỗi người một xuất phát điểm, một câu chuyện riêng, nhưng điểm chung của nhiều nữ tài xế ShopeeFood là tinh thần bền bỉ bám nghề. Từ đó không chỉ đồng hành cùng màu áo cam trên mọi cung đường, mà còn vững vàng làm chủ cuộc sống.
Danh hài Tự Long: Quá khứ phụ hồ, tuổi 52 là idol của giới trẻ"Vì khổ nên tôi mới biết trân trọng mọi điều. Tuổi thơ gian khó ấy đã tạo nên tôi hôm nay - một người sống nặng tình, gắn bó với quê hương và gia đình", danh hài - NSND Tự Long chia sẻ.
Mãi không có con, tôi đòi ly hôn nhưng chồng lại đưa ra phương án bất ngờHiện tại, hai vợ chồng tôi vẫn dùng dằng mỗi người một quan điểm. Cách của chồng nghe có vẻ hay nhưng tôi lại không thể nào chấp nhận được.
Bạn thân gửi một bức ảnh, tôi tưởng chồng ngoại tình hoá ra còn đáng sợ hơnĐến bây giờ, tôi vẫn không thể hiểu được suy nghĩ thật của chồng dành cho mình. Suốt mấy năm chung sống, thứ anh cố giấu hoá ra không phải là bí mật ngoại tình.
Mỹ tuyên bố đạt tiến triển đáng kể hướng tới thỏa thuận hòa bình UkrainePhó Tổng thống Mỹ JD Vance cho biết Mỹ đã đạt tiến bộ đáng kể trong việc làm trung gian một thỏa thuận hòa bình giữa Nga và Ukraine.
Khi camera AI “soi” vi phạm giao thôngRất nhiều yếu tố tích cực khi vận hành hệ thống camera AI. Song nếu như để máy móc hoạt động bất vị nhân tình, liệu có dẫn đến những quyết định cứng nhắc, vô cảm?
Phương Tây dồn dập áp lệnh trừng phạt, Nga cảnh báo cứng rắnNga tuyên bố đang phân tích các lệnh trừng phạt mới nhất của phương Tây và sẽ hành động theo lợi ích của mình.
Hơn 40 năm lăn lộn, tôi chỉ đau đáu về “đạo đức kinh doanh”Cho biết vấn đề quan tâm lớn nhất là đạo đức kinh doanh của người làm doanh nghiệp, ông Hồ Quốc Lực nhấn mạnh dù làm gì cũng không nên có tư duy “đánh quả” kiếm lời chộp giật.