Yến nhà Ngọc Phạm luôn đồng hành cùng sức khỏe của cả gia đình bạnTừ xưa đến nay, yến sào có tác dụng bồi bổ cho sức khỏe của con người. Trong đó, Yến nhà Ngọc Phạm nổi tiếng với nhiều năm phát triển, kinh doanh yến uy tín được các gia đình tin yêu.
Người tiêu dùng thông thái lựa chọn yến đảo hay yến nhà?Yến sào (tổ yến) từ lâu đã được xem là “thần dược” cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Cùng Yến Nhà Ngọc Phạm tìm hiểu những câu chuyện về nghề yến.
Người phụ nữ "dính bẫy ham rẻ" khi mua 2 cây vàng qua mạngCơ quan chức năng thành phố Huế đã bắt giữ một đối tượng sử dụng mạng xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người khác với số tiền hơn 372 triệu đồng.
4 bị cáo lĩnh án tử trong đường dây ma túy ở TPHCMTừ Đồng Tháp đưa ma túy về TPHCM rồi bỏ tại các điểm hẹn như cột điện, chân cầu để người mua tự đến lấy, đường dây do Nguyễn Bình Đại cầm đầu đã mua bán hơn 60kg ma túy.
Truy tố cựu Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai cùng 9 đồng phạmÔng Trần Minh Hùng khi làm Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai đã có hành vi thiếu trách nhiệm trong quản lý thu tiền dẫn việc bị can Phan Văn Thanh tham ô hơn 7 tỷ đồng.
Truy tố 79 bị can trong đường dây ma túy ở TPHCMNgụy trang ma túy trong các đơn hàng, hộp yến để vận chuyển và giao cho người mua, đường dây do Ngô Văn Minh cầm đầu bị cáo buộc đã mua bán, tàng trữ hơn 24kg ma túy.
Bất ngờ với đặc sản sau Tết ở Hưng Yên: Bàn thờ chất đầy đường, mỳ chínhSau dịp Tết, chị Phạm Thị Yến tổng kết nhận được 25kg đường và 25kg mỳ chính đều là quà biếu Tết của anh em họ hàng. Tương tự, nhà anh Phước Phạm cũng nhận được gần 50kg gia vị.
Nam thanh niên bị khởi tố vì giấu tội mua bán ma túy cho bạn gáiNgọc cất giấu ma túy tại nơi ở để vừa sử dụng vừa buôn bán kiếm lời. Bạn trai Ngọc biết nhưng che giấu, không tố giác tội phạm.
Công an TPHCM bắt nhóm chuyên trộm xe trước trường họcNhóm đối tượng nhắm đến trường học, nơi người dân thường sơ hở trong việc trông giữ phương tiện, để trộm xe máy trên địa bàn TPHCM và Đồng Nai.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sang Hong Kong trình diễn trong show hai NTK ViệtSiêu mẫu Võ Hoàng Yến, Tú Anh và Hữu Long sẽ tham gia trình diễn bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế (NTK) Vũ Ngọc và Son cùng dàn mẫu quốc tế tại Hong Kong (Trung Quốc).
Báo Ấn Độ nhận xét về sức mạnh của tuyển nữ Việt NamTờ Khel Now (Ấn Độ) đã có đánh giá về sức mạnh của tuyển nữ Việt Nam trước khi đối đầu với tuyển nữ Ấn Độ vào lúc 18h ngày 4/3.
Hàng loạt chim trời được đăng ký nuôi sau yêu cầu chứng minh nguồn gốcHàng loạt cá thể chim cảnh đã được chủ nhân đăng ký nuôi sau yêu cầu chứng minh nguồn gốc động vật khi mang đến quán cà phê của cơ quan chức năng thành phố Huế.