Tranh cãi tại LHQ vì nghị quyết đề nghị Iran ngừng tấn công Vùng VịnhIran phản ứng gay gắt khi Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (LHQ) thông qua nghị quyết kêu gọi Tehran ngừng tấn công Vùng Vịnh trong khi không đề cập đến cuộc không kích của Mỹ và Israel nhằm vào Iran.
VCCA tổ chức triển lãm “Bóng hình em, vần thơ anh”Từ 7/3 đến 6/5, Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) tổ chức triển lãm kỹ thuật số “Bóng hình em, Vần thơ anh”, giới thiệu hơn 200 tác phẩm hội họa tiêu biểu của trường phái Tiền Raphael, tái hiện thế giới giàu ánh sáng, biểu tượng và thi ca.
Nga treo khẩu hiệu chiến thắng ở Seoul, Hàn Quốc lên tiếngHàn Quốc yêu cầu Đại sứ quán Nga tại Seoul gỡ bỏ tấm biểu ngữ có nội dung gây tranh cãi, trước thời điểm đánh dấu tròn 4 năm xung đột Ukraine.
Joyoung Việt Nam bứt phá với nhiều thành công trong 2025Năm 2025 đánh dấu cột mốc Joyoung tròn một năm hiện diện tại Việt Nam. Một năm ngắn ngủi nhưng đủ để thương hiệu ghi dấu trong lòng người dùng bằng những sản phẩm chất lượng trong căn bếp Việt.
Căng thẳng khiến Pháp cấm Đại sứ Mỹ gặp các quan chức chính phủPháp đã cấm Đại sứ Mỹ tại Paris Charles Kushner gặp các quan chức chính phủ của quốc gia châu Âu, liên quan tới quan điểm của Washington về vụ một nhà hoạt động người Pháp bị sát hại.
Nga gỡ biểu ngữ chiến thắng ở đại sứ quán sau đề nghị từ Hàn QuốcĐại sứ quán Nga ở Hàn Quốc gỡ tấm biểu ngữ chiến thắng sau khi Seoul trước đó đã đề nghị phía Moscow thực hiện việc này.
ILA Debate Contest 2026: Khi tranh biện mở lối học bổng THPT MỹKhông chỉ là cuộc thi tranh biện tiếng Anh, ILA Debate Contest 2026 còn là sân chơi học thuật uy tín, nơi học sinh được rèn luyện tư duy phản biện, bản lĩnh ngôn ngữ và tiếp cận học bổng giá trị từ các trường trung học hàng đầu Mỹ.
Federico Valverde: Từ nghe lời vợ đến màn hủy diệt khiến Man City nhớ mãiCó lẽ, rất nhiều năm sau này, Man City và Pep Guardiola sẽ không thể nào quên được đêm ác mộng ở Bernabeu trước Real Madrid đêm qua. Trong đó, Federico Valverde chính là cái tên khiến họ nhớ mãi.
Mỹ, Trung Quốc hối thúc công dân rời Iran ngay lập tứcMỹ và Trung Quốc đã kêu gọi công dân nước này rời khỏi Iran sớm nhất có thể trong bối cảnh căng thẳng leo thang.
SOOBIN, Hòa Minzy được đề cử Ca sĩ của năm tại Giải thưởng Cống hiến 2026Ngày 5/3, Ban tổ chức Giải thưởng Cống hiến lần 20 năm 2026 chính thức công bố các đề cử. Trong đó, SOOBIN và Hòa Minzy nhận nhiều đề cử quan trọng và được chọn làm đại sứ của giải thưởng này.
Hoa hậu Thanh Thảo từ Mỹ về Việt Nam làm đại sứ Lễ hội Áo dài TPHCMVừa quay lại Mỹ không lâu để tiếp tục việc học, Hoa hậu Thanh Thảo vẫn thu xếp thời gian có mặt tại TPHCM để đảm nhận vai trò đại sứ Lễ hội Áo dài TPHCM 2026.
Cầu thủ Nguyễn Đình Bắc trở thành đại sứ thương hiệu SacombankNgày 12/2, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức Lễ ký kết và công bố cầu thủ Nguyễn Đình Bắc trở thành Đại sứ thương hiệu giai đoạn 2026-2028.