Con rể chém chết mẹ vợ, rồi tự vẫnSau khi đến nhà để yêu cầu vợ về nhà, người chồng dùng dao chém chết mẹ vợ, làm bị thương 2 người khác rồi tự vẫn. Vụ án mạng nghiêm trọng nói trên xảy ra tại địa bàn xã Quảng Văn, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.
Gia đình hiếu học nổi tiếng xứ ThanhNhắc đến gia đình ông Vũ Văn Thoa ở xã Quảng Văn (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa), người dân địa phương ai cũng cảm phục bởi tinh thần vượt khó ham học của cả bốn người con trong gia đình, đạt được những thành tích đáng mơ ước của nhiều người.
Dùng hung khí hỗn chiến, 9 thanh niên bị khởi tốCông an tỉnh Quảng Trị đã khởi tố 9 đối tượng về các tội danh Gây rối trật tự công cộng và Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
Phát hiện 4 hài cốt liệt sỹ tại Lào và CampuchiaĐội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện 4 hài cốt liệt sỹ tại Lào và Campuchia.
Tranh giành nơi neo đậu tàu, một người bị đâm tử vongNhóm ngư dân tỉnh Quảng Ngãi tranh giành chỗ neo đậu tàu cá dẫn đến xô xát. Vụ việc khiến một người bị đâm trúng ngực tử vong.
Thông tin mới vụ xe máy kẹp 3 tông Thượng úy Cảnh sát văng ra lề đườngThượng úy Cảnh sát giao thông tại Quảng Trị bị xe máy tông trúng đã được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế điều trị. Nhóm người liên quan đến vụ việc đều ở độ tuổi thanh, thiếu niên.
Phát hiện 3 hài cốt liệt sỹ được bọc trong vải dùĐội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi (Đội K53) phát hiện 5 hài cốt liệt sỹ tại Lào và Campuchia.
Công nghệ hóa giải nỗi lo “tỉnh dài, xã rộng”Với việc đẩy mạnh cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số, các địa phương tại Quảng Trị đã “kéo gần” chính quyền với người dân, hóa giải nỗi lo “tỉnh dài, xã rộng” từng khiến nhiều người băn khoăn.
Điểm chung của 2 nữ Ủy viên Trung ương vừa được bầu vào Ban Bí thưHai tân Bí thư Trung ương Đảng Võ Thị Ánh Xuân và Phạm Thị Thanh Trà đều từng là giáo viên, nắm giữ nhiều cương vị lãnh đạo ở địa phương và được điều động ra Trung ương khi đang làm bí thư tỉnh ủy.
Mảnh giấy ghi tên đặc biệt của liệt sỹ, vẫn trùng danh tính 4 ngườiCùng điểm phát hiện hài cốt liệt sỹ có tên Nguyễn Minh Thuận, đội tìm kiếm tại xã Đakrông, tỉnh Quảng Trị xác định thêm một mảnh giấy ghi tên Trần Văn Siếu, trùng với 4 liệt sỹ trong hồ sơ lưu trữ.
Cựu Chủ tịch huyện Quảng Xương Trần Văn Công lĩnh án 5 năm tùLợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, cựu Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương Trần Văn Công cùng 10 thuộc cấp lĩnh án.
Phát hiện hài cốt liệt sỹ cùng nhiều di vật trong vườn nhà dânHài cốt liệt sỹ được phát hiện ở độ sâu 1m, trong vườn nhà dân tại Quảng Trị kèm nhiều di vật, như tăng, võng bộ đội, dép cao su.