Lao động Việt sang Đức học nghề được trợ cấp đến 46,5 triệu đồng/thángTrước tình trạng thiếu hụt lao động, Chính phủ Đức đang triển khai nhiều chính sách hấp dẫn, thu hút lao động nước ngoài đến học tập và làm việc.
Người có thị thực H-1B vội vã trở về Mỹ sau chính sách mới của chính quyềnNgười lao động có visa H-1B của Mỹ đang đổ xô về Mỹ khi quy định mới của chính quyền Tổng thống Trump khiến họ lo sợ không được phép nhập cảnh.
Khách Tây vỗ tay tán thưởng tài xế phanh xe ngoạn mục ở Tuyên QuangThoát khỏi vụ tai nạn nguy hiểm, cả đoàn khách Tây vỗ tay động viên, dành lời khen cho sự nhanh nhạy và kinh nghiệm của tài xế Nguyễn Đức Bắc.
Bốn anh em điều hành đường dây đánh bạc 88.000 tỷ đồngHuỳnh Long Nhu cùng anh trai Huỳnh Long Bạch đã lôi kéo nhiều đồng phạm, bao gồm hai em ruột, tham gia đường dây đánh bạc bằng tiền điện tử.
Mỹ công bố chương trình thị thực vàng, bạch kim trị giá tới 5 triệu USDTổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố chương trình thị thực mới dành cho giới siêu giàu toàn cầu, nhằm khuyến khích họ nhập cư vào Mỹ bằng cách cấp giấy phép cư trú với mức giá rất cao.
Ông Trump áp phí visa H-1B, thung lũng Silicon hoang mang, Ấn Độ lo ngạiChỉ sau một đêm, “tấm vé vàng” H-1B bị đội giá lên 100.000 USD, gấp 60 lần hiện tại. Quyết định chấn động của ông Trump đe dọa ngành IT Ấn Độ và khiến cả thế giới công nghệ lo âu.
The Interone: Lợi thế từ vị trí đắc địa tại Bắc NinhNằm tại trung tâm hành chính mới của tỉnh Bắc Ninh, The Interone sở hữu vị trí đắc địa khi vừa thuận tiện kết nối, vừa hưởng lợi từ tiềm năng tăng trưởng của đô thị trẻ đang hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc trung ương trước 2030.
Thư cô gái từng làm nghề "bán hoa” gửi bạn trai: Em xin lỗi vì đã yêu anhKhi anh hỏi em có muốn làm vợ anh không, trái tim em như ngừng đập vài nhịp. Em muốn gật đầu nhưng nhớ rõ mình vẫn còn quá khứ. Em tự hỏi: Mình có nên im lặng chôn vùi nó mà đến với anh không?
Vụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Cơ sở để đề nghị miễn chấp hành ánĐoàn công tác của VKSND Tối cao đã trực tiếp về nơi cư trú của người chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ chưa đủ tuổi để xác minh, từ đó có cơ sở đề nghị miễn chấp hành án đối với bị cáo này.
Sàn việc làm quốc gia giúp người lao động thuận lợi tìm việc làm mớiNhiều quốc gia đã xây dựng sàn việc làm quốc gia để kết nối cung - cầu lao động, đồng thời quản lý thị trường hiệu quả.
Hoa hậu Thái Lan bị tước vương miện sau 1 ngày đăng quang vì clip nhạy cảmTờ The Thaiger đưa tin, Hoa hậu Hòa bình Prachuap Khiri Khan 2026 - Suphannee “Baby” Noinonthong - đã bị tước vương miện chỉ sau một ngày đăng quang. Nguyên nhân là người đẹp bị lộ clip nhạy cảm.
Hy hữu 331 trẻ có giấy khai sinh nhưng chưa đăng ký thường trúMột phường ở thành phố Đà Nẵng cho rằng, có thể do hệ thống phần mềm nên trẻ em có giấy khai sinh, thẻ bảo hiểm y tế, nhưng không có tên trong danh sách nhân khẩu thường trú.