Đánh bại Sinner, Alcaraz lần thứ hai vô địch US OpenCarlos Alcaraz đã vượt qua Jannik Sinner với tỷ số 6-2, 3-6, 6-1, 6-4 ở trận chung kết đơn nam US Open diễn ra vào rạng sáng 8/9. Alcaraz lần thứ 2 vô địch US Open và vươn lên vị trí số 1 thế giới.
Người và xe "bơi" trong dòng nước ngập sâu ở Hà NộiSuốt đêm qua đến sáng nay 26/8, Hà Nội có mưa lớn đã khiến nhiều tuyến đường ngập sâu. Tại một số điểm ngập sâu trên phố, người dân dùng thuyền, bè để đưa người và xe di chuyển qua lại.
“Vua” xuất khẩu trái cây đi Mỹ: Ban đầu, tôi chỉ nghĩ bán hàng để mưu sinhĐược gọi là “vua" xuất khẩu trái cây nhưng ông Nguyễn Đình Tùng - CEO Vina T&T không thích thú. Với ông, điều hãnh diện nhất là bà con nông dân có thể tự hào trái cây Việt đã có mặt tại Mỹ, Canada...
Xe tăng T-90S: "Nắm đấm thép” của Quân đội Nhân dân Việt NamT-90S và 90SK là một trong những loại xe tăng chiến đấu chủ lực hiện đại nhất thế giới. Những chiếc xe tăng này đang góp phần bảo vệ an ninh quốc phòng và hòa bình tại Việt Nam.
Xe Mustang chạy điện có doanh số cao gần gấp đôi bản chạy xăngViệc Ford quyết định gắn logo Mustang lên một mẫu crossover chạy hoàn toàn bằng điện đã gây nhiều tranh cãi, nhưng những con số cho thấy ngành ô tô đang thay đổi nhanh chóng đến mức nào.
Hà Nội ngập 5 ngày chưa rút: Dân cõng con đi học, kéo xe máy bằng thuyềnSau mưa lớn kéo dài, một số khu vực ở Hà Nội ngập sâu suốt 5 ngày chưa rút. Tại Miêu Nha (xã Xuân Phương), người dân phải bơi thuyền trong ngõ, cõng con đi học, sinh hoạt đảo lộn.
"Nghề" chở người qua điểm ngập hốt bạc, yêu cầu phải đặt trướcTừ những phương tiện thô sơ đến xe tải, nhiều người đã cung cấp dịch vụ chở người dân cùng phương tiện qua điểm ngập nặng ở Hà Nội. Nhu cầu đi lại của người dân lớn, nhóm này thu tiền triệu mỗi ngày.
Môn thể thao nào tốt cho sức khỏe hơn cả chạy bộ và bơi lội?Nghiên cứu mới, được công bố trên tạp chí Mayo Clinic Proceedings, kết luận rằng một số môn thể thao thường được coi là môn giải trí nhưng thực ra rất tốt cho tim và có thể giúp tăng tuổi thọ.
Ô tô điện chịu nước tốt nhưng tài xế Việt đừng lầm tưởng xe là “tàu ngầm”Được thiết kế với các tiêu chuẩn an toàn và có thể đi qua vùng ngập nước trong một số điều kiện, tuy nhiên ô tô điện được khuyến cáo hạn chế làm việc này để tránh các hư hỏng và nguy hiểm đáng tiếc.
Hà Nội: 10 tiếng khốn khổ sống trong ngập lụt của "xóm ung thư"Theo dự báo trong hôm nay, Hà Nội có thể mưa lớn đến hết đêm, kéo theo nỗi lo "sống chung với lũ" của hàng trăm bệnh nhân ung thư.
Ô tô ở Hà Nội chết máy do ngập, bộ đội "hò nhau" khiêng giúp dânNhìn thấy chiếc ô tô bị mắc kẹt trên phố Đỗ Xuân Hợp (Hà Nội), các chiến sĩ bộ đội tình cờ đi qua đã hỗ trợ, đẩy xe thoát chỗ ngập sâu.
Hà Nội: Thi công đường cao hơn nền nhà dân 1m khiến nhiều gia đình khốn khổĐường Ngô Quyền (phường Hà Đông, Hà Nội) đoạn từ số nhà 226 đến 298 đang trong quá trình thi công hạ tầng kỹ thuật cao hơn nền nhà dân 1m đã khiến nhiều hộ khốn khổ, chật vật trong sinh hoạt.