Xe giá rẻ Trung Quốc cấp tập vào Việt Nam, lấn lướt các dòng xe sangBắt mắt vì giá xe rẻ, ngoại hình đẹp, tuần qua lượng lớn xe con từ Trung Quốc đã nhập thành công vào Việt Nam, trong khi đó, xe từ các nước như Indonesia, EU luôn ở trong tình trạng khó nhập. Những chiếc xe giá rẻ của Trung Quốc đang thực hiện cuộc xâm nhập lần thứ 2 vào Việt Nam sau lần thất bại thảm hại cách đây gần 10 năm.
Xe SUV bình dân cạnh tranh quyết liệt, xe giá rẻ Trung Quốc nguy cơ bật bãi khỏi Việt NamSau một thời gian gây ấn tượng vì xe giá rẻ, mẫu bắt mắt, gần đây xe Trung Quốc gặp trở ngại khi hàng loạt xe SUV bình dân ồ ạt giảm giá. Hai tháng qua, không có chiếc xe con Trung Quốc nào được nhập về, trong khi đó các đại lý đang lo ngại một kịch bản xấu nhất có thể xảy ra như đã từng với Lifan, Chery hay Geely tại Việt Nam.
Dỡ hàng rào bảo hộ: Thị trường ôtô sẽ theo bước xe máyNguyên thứ trưởng Bộ Công nghiệp Nguyễn Xuân Chuẩn nhận định VN là thị trường lớn đối với ngành công nghiệp ôtô. Khi buộc phải dỡ bỏ hàng rào bảo hộ, xe giá rẻ Trung Quốc sẽ tràn vào và tạo ra một bức tranh hoàn toàn mới về thị phần.
Shein & Temu tăng giá sốc: Giấc mộng đồ rẻ sắp tàn?Hai ông lớn trong làng thời trang nhanh, Shein và Temu, vừa đánh tiếng rằng những chiếc áo vài chục nghìn và phụ kiện giá bèo có thể sắp trở thành "hàng hiệu" đúng nghĩa.
BYD Sealion 6 vừa ra mắt, Jaecoo J7 PHEV lập tức tung ưu đãi để "phủ đầu"Với mức ưu đãi 90 triệu, Jaecoo J7 PHEV rẻ hơn 20 triệu đồng so với phiên bản cao của BYD Sealion 6, tạo ra sự cạnh tranh gay gắt giữa hai thương hiệu cùng từ Trung Quốc.
SUV Trung Quốc "ăn xăng như ngửi" ra mắt, giá từ 839 triệu đồngBYD Sealion 6 được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản, có điểm nhấn là hệ truyền động hybrid cắm sạc với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ từ 1,1 lít xăng cho 100km, theo công bố của nhà sản xuất.
Trang phục gây chú ý của Thư ký báo chí Nhà Trắng giữa căng thẳng Mỹ-TrungTrang phục dường như được sản xuất từ Trung Quốc của Thư ký báo chí Nhà Trắng Karoline Leavitt nhanh chóng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng ở Trung Quốc.
Giám đốc chế tác hơn 4kg vàng thành thắt lưng, dây chuyền đưa về Việt NamNhận thấy giá vàng tại Lào rẻ hơn Việt Nam, Thắng lên kế hoạch mua, vận chuyển về nước bán kiếm lời. Anh ta đã chế tác hơn 4kg vàng thành thắt lưng, dây chuyền để đeo vào người hòng qua cửa khẩu.
BYD Tang đổi tên thành Sealion 8 tại Việt Nam, chốt giá 1,569 tỷ đồngBYD Sealion 8 chính thức được mở bán rộng rãi nhưng chỉ có một phiên bản, tiếp tục gặp thách thức khi đánh vào phân khúc đắt tiền và gặp những câu hỏi về hạ tầng trạm sạc.
Xe MPV đa dụng nhiều cạnh tranh tại Việt Nam, bốn phía bủa vây XpanderThị trường ô tô Việt Nam ở năm 2025 tiếp tục đón nhận nhiều mẫu MPV mới, đe dọa thế "độc tôn" của Mitsubishi Xpander.
Xe Trung Quốc đua hạ giá trong tháng 4, có mẫu giảm tới 200 triệu đồngTrong loạt ô tô Trung Quốc chạy đua ưu đãi trong tháng 4, có một số sản phẩm vừa được mở bán chưa lâu.
Ô tô giá rẻ ồ ạt nhập khẩu về Việt Nam, thị trường bùng nổ ưu đãiLượng ô tô nguyên chiếc cập cảng Việt Nam trong tháng 3 tăng mạnh so với tháng trước đó, chủ yếu là xe giá rẻ.