Xe chở 8 người Trung Quốc bị tai nạn, 1 người tử vongDo đường cua, dốc chiếc xe contener kéo theo rơ móc bị nghiêng lấn sang làn đường ngược chiều va vào đầu, sườn xe 16 chỗ ngồi đang chở 10 người, trong đó có 8 người Trung Quốc. Vụ tai nạn xảy ra khiến 3 người Trung Quốc thương vong.
00:26Tài xế xe khách xử lý đầy khó hiểu gây tai nạnTài xế chiếc xe khách 16 chỗ đã có tình huống xử lý đầy khó hiểu, khiến chiếc xe này vọt lui và đâm mạnh vào một ô tô đang ở phía sau.
02:49Nữ tài xế xử lý đầy khó hiểu sau khi nhường đường cho xe khácTài xế chiếc xe khách 16 chỗ đã có tình huống xử lý đầy khó hiểu, khiến chiếc xe này vọt lui và đâm mạnh vào một ô tô đang ở phía sau.
Nổi bật tuần qua: Người phụ nữ đi kiểu khó hiểu, đâm xe sang rồi bỏ chạyNgười phụ nữ điều khiển xe máy theo một cách khó hiểu, gây ra va chạm với chiếc xe sang đậu ven đường rồi nhanh chóng bỏ chạy. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Những hạng bằng lái cần lưu ý khi cấp đổi để tránh thiệt thòiTài xế có bằng lái hạng B1, B2 và FB2 (cũ) cần lưu ý khi cấp đổi sang phân hạng bằng mới. Đây là các hạng bằng lái có 2 lựa chọn trong quá trình cấp đổi.
Hỏa hoạn thiêu rụi nhà cùng ô tô 16 chỗ, 4 người thoát nạnNgọn lửa bùng phát trong đêm đã thiêu rụi ôtô 16 chỗ cùng nhiều tài sản của gia đình người dân trên địa bàn thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chi tiết VinFast VF 3 tại Indonesia, có điểm khiến khách Việt "ghen tị"Bên cạnh tay lái nghịch, VF 3 đặt chân đến quốc gia đông dân nhất khu vực Đông Nam Á với một số chi tiết đã được VinFast tinh chỉnh, trong đó có điểm cải tiến so với phiên bản đang bán tại nước ta.
Tạm giam tài xế gây tai nạn khiến 2 người tử vong tại Bà Rịa - Vũng TàuDo ngủ gật, tài xế Nguyễn Ngọc Hoài lái xe tải lấn sang làn đường đối diện, tông vào bên trái ô tô khách 16 chỗ khiến 2 người tử vong.
Hà Nội cấm ô tô trên 16 chỗ vào khu vực hồ Gươm, phố cổTừ tháng 3, Hà Nội thí điểm cấm ô tô trên 16 chỗ hoạt động trên các tuyến phố khu vực phố cổ và hồ Gươm trong giờ cao điểm.
Xe điện không phép ngang nhiên hoạt động ở di tích đền Nưa - Am TiênMặc dù không được cấp phép hoạt động, nhưng tại một khu di tích ở Thanh Hóa vẫn xuất hiện tình trạng xe điện trung chuyển khách từ bãi đỗ xe lên khu vực đền thờ chính.
Giảm giá niêm yết chưa đủ giúp Territory giành thị phần của CX-5Là sản phẩm duy nhất trong phân khúc C-SUV ghi nhận doanh số tăng lên trong tháng 1 nhưng Ford Territory vẫn bán được ít xe hơn Mazda CX-5.
Thực hư clip nữ du khách Nhật nghi bị "bắt nạt" khi đi tàu ở Đà NẵngMột clip nữ du khách Nhật Bản nghi bị "bắt nạt" khi đi tàu hỏa ở Đà Nẵng được lý giải là đã xảy ra từ lâu, nay bị các trang mạng xã hội dẫn lại để "câu view".