Xe điện không phép ngang nhiên hoạt động ở di tích đền Nưa - Am TiênMặc dù không được cấp phép hoạt động, nhưng tại một khu di tích ở Thanh Hóa vẫn xuất hiện tình trạng xe điện trung chuyển khách từ bãi đỗ xe lên khu vực đền thờ chính.
CSGT Hà Nội nói về việc xử lý người vi phạm cố tình giấu giấy phép lái xeKhi người dân vi phạm mà không xuất trình được giấy phép lái xe, ngoài lỗi vi phạm ban đầu, CSGT Hà Nội sẽ lập biên bản vi phạm hành chính với lỗi điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe.
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe gặp nạn: Tài xế mong được hỗ trợĐang lưu thông với tốc độ cao, bất ngờ khe co giãn trên cao tốc Quốc lộ 45- Nghi Sơn bị bung khiến ô tô của anh Đề nổ lốp. Nam tài xế giật mình cố lái xe vào lề đường để đảm bảo an toàn tính mạng.
Long An không còn nợ bằng lái xe của người dânSở GTVT tỉnh Long An cho biết, đến nay, đơn vị đã giải quyết xong việc nợ cấp hàng chục nghìn giấy phép lái xe kéo dài nhiều tháng cho người dân.
Cô gái lao thẳng xe vào đầu ô tô vì chủ quan khi đi trong ngõRẽ phải ở vị trí khuất tầm nhìn nhưng cô gái đi xe máy điện không giảm tốc độ và quan sát cẩn thận, nên lao thẳng vào đầu ô tô.
Tài xế xe khách lấn làn, vượt ẩu trên cao tốc Nội Bài - Lào CaiTrình bày với cảnh sát, tài xế S. lý giải, do vội về Hà Nội nên cố tình lái xe khách lấn làn tại nơi có kẻ vạch liền để vượt xe khác.
Tướng Nga: 90% tên lửa hiện đại phương Tây cấp cho Ukraine bị bắn hạNhờ kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học và kỹ sư Nga, Moscow đã đạt được những tiến bộ đột phá về hiệu quả đánh chặn tên lửa hiện đại mà phương Tây cung cấp cho Ukraine.
Dùng bằng lái xe máy giả sẽ bị phạt tới 3 triệu đồngTheo Nghị định 168, sử dụng GPLX đã bị trừ hết điểm hoặc sử dụng GPLX không do cơ quan có thẩm quyền cấp, GPLX bị tẩy xóa, không còn hiệu lực sẽ bị phạt 2-3 triệu đồng.
Xử phạt tài xế ô tô đầu kéo cản trở đoàn xe ưu tiên ở Tuyên QuangPhòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang đã lập biên bản xử phạt tài xế điều khiển ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 2.
Che biển số ô tô bị phạt đến 26 triệu đồng, trừ 6 điểm giấy phép lái xeTôi thường xuyên gặp ô tô dùng băng dính dán lên biển số xe, xe máy thì dùng khẩu trang che kín biển. Hành vi này sẽ bị xử phạt thế nào và khi cần tôi chụp ảnh gửi tới đâu để báo cáo?.
Các bước tự theo dõi số điểm của bằng lái xe qua ứng dụng VNeIDĐiều kiện bắt buộc là tài khoản định danh điện tử phải đạt cấp độ 2. Nếu chưa, người dân phải đến cơ quan Công an xã, phường, thị trấn gần nhất để được cài đặt.
Tài xế thuê xe tự lái bị phạt nguội, chủ xe cần xử lý thế nào?Tôi cho khách hàng thuê ô tô tự lái, sau khi khách trả xe, tôi có kiểm tra nhưng do hệ thống cập nhật muộn, mấy hôm sau mới phát hiện xe vi phạm giao thông do khách thuê xe gây ra.