Bên trong nhà máy xử lý nước thải 300 tỷ đồng ở Nha TrangNhà máy xử lý nước thải phía Bắc TP Nha Trang (Khánh Hòa) được xây dựng với kinh phí hơn 300 tỷ đồng. Công trình có nhiệm vụ lọc chất bẩn trong nước thải trước khi xả ra môi trường tự nhiên.
Chính thức đóng cửa bãi rác lớn nhất Sầm SơnUBND tỉnh Thanh Hóa đã chấp thuận phương án đóng cửa bãi rác lớn nhất trên địa bàn phường Sầm Sơn.
Việt Nam trong nhóm quốc gia có lượng rác thải nhựa lớn nhất Đông Nam ÁMỗi năm có khoảng 300 triệu tấn nhựa được sản xuất, phần lớn không được xử lý đúng cách gây tác động tiêu cực đến môi trường. Việt Nam lọt nhóm quốc gia có lượng rác thải nhựa lớn nhất Đông Nam Á.
Cốc cà phê còn ấm, người đã rời đi: Bên trong đợt sa thải 16.000 ngườiCốc cà phê vẫn đặt trên bàn làm việc, hơi ấm chưa kịp tan, nhưng người chủ của nó đã không còn ở đó.
Công ty xả thải chưa qua xử lý ra sông Vàm Cỏ Tây ở Tây NinhKiểm tra một doanh nghiệp sơ chế vỏ xoài tại phường Long An, tỉnh Tây Ninh, lực lượng chức năng phát hiện đơn vị này xả nước thải chưa qua xử lý ra sông Vàm Cỏ Tây.
Tập đoàn Sơn Hà: Năm thứ 13 tăng trưởng doanh thu liên tiếp, đạt gần 11.800 tỷ đồngKết năm 2025, Tập đoàn Sơn Hà ghi nhận doanh thu thuần 11.783 tỷ đồng, tăng 4,6%, đánh dấu năm thứ 13 liên tiếp tăng trưởng.
Xe bồn xả thải kéo dài 5m trong lúc di chuyển trên đường ở TPHCMTrong lúc di chuyển trên đường ở xã Bà Điểm (TPHCM), xe bồn làm rơi nước thải từ bồn chứa xuống mặt đường, kéo dài 5m, suýt văng trúng người dân.
AMACCAO và dấu ấn gắn liền với Hà Nội trên hành trình phát triển đột pháKhởi nguồn từ Hà Nội, AMACCAO GROUP đã xây dựng và lan tỏa dấu ấn của một doanh nghiệp Việt với những đóng góp ở các lĩnh vực trọng yếu, đồng hành cùng Thủ đô và đất nước trong hành trình phát triển bền vững.
Khu xử lý rác quá "tuổi thọ", dân mắc màn ăn cơm vì ruồiKhu xử lý rác thải huyện Lộc Hà (cũ), Hà Tĩnh đã hết hạn sau 10 năm vận hành nhưng đến nay rác vẫn đổ về đây, chất cao như núi, không được xử lý khiến cuộc sống của người dân đảo lộn vì ô nhiễm.
TPHCM cho xe rác chạy giờ cao điểm, ngành vệ sinh làm xuyên Tết Bính NgọLãnh đạo TPHCM cho phép xe rác được lưu thông giờ cao điểm từ 27 tháng Chạp đến hết mùng 6 Tết Bính Ngọ, toàn ngành vệ sinh làm việc cả ngày lẫn đêm, chủ động xử lý kịp thời các tình huống phát sinh.
CEO TPBank: Chi phí cho một giao dịch truyền thống đắt gấp 300 lần kênh sốTheo ông Nguyễn Hưng, CEO TPBank, việc duy trì một phần hoạt động truyền thống vẫn cần thiết, song hiệu quả kênh số nhìn rõ khi chi phí rẻ hơn 300 lần so với chi phí của kênh giao dịch truyền thống.
TPHCM hợp nhất 4 trung tâm quản lý giao thông, hạ tầngTrên cơ sở hợp nhất 4 đơn vị, TPHCM thành lập Trung tâm Quản lý giao thông và hạ tầng kỹ thuật trực thuộc Sở Xây dựng.