00:41Tài xế nghi say rượu, phóng ô tô như bay lên vỉa hèChiếc ô tô di chuyển với tốc độ cao bất ngờ mất lái, lao thẳng lên vỉa hè, tông vào một chiếc xe máy trước khi đâm sập một gốc cây.
00:14Tài xế bất cẩn, đâm mạnh vào xe bồn tưới nước ven đườngDù tầm nhìn không bị hạn chế, tài xế chiếc Toyota Yaris đã bất ngờ đâm mạnh vào chiếc xe bồn tưới cây đang dừng ven đường.
Nổi bật tuần qua: Khoảnh khắc người đàn ông suýt mất mạng dưới bánh xe benChiếc xe ben chuyển hướng đã cán qua xe máy của người đàn ông bị ngã trên đường, nhưng người này thoát chết đầy may mắn. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Cây tre mọc xuyên qua cột đèn cao 6m ở Trung Quốc vẫn đâm chồi lá xanh tốtMột cây tre mọc xuyên qua cột đèn kinh loại ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) nhưng vẫn sống tốt, thậm chí đâm chồi nảy lá xanh tươi khiến người dân và du khách tới đây đều phải dừng lại trầm trồ.
Ô tô cứu hộ gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 26Tài xế điều khiển ô tô cứu hộ được cơ quan công an xác định đã thiếu chú ý quan sát gây nên vụ tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 26 ở Đắk Lắk.
Nổi bật tuần qua: Xe tải mất lái, lao vào cột điện ven đường và lật nghiêngĐoạn video ghi lại khoảnh khắc chiếc xe tải bất ngờ mất lái, suýt tông một người đi xe máy trước khi lao vào cột điện ven đường lật nghiêng, là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Vụ ô tô tông liên hoàn 10 xe máy ở Hà Nội: Tài xế không có cồn, ma túySau vụ tai nạn sáng nay, 10 nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng có một người tử vong vào lúc 11h30 cùng ngày. Kết quả xét nghiệm cho thấy tài xế không có nồng độ cồn và chất ma tuý.
Mẹo nhỏ giúp tài xế giảm thiểu thiệt hại khi ô tô bị đâm dồn toaKhi tham gia giao thông, ai cũng có nguy cơ rơi vào tình huống đứng im cũng gặp hoạ khi bị xe phía sau lao lên, đâm dồn toa. Vậy có cách nào để phòng tránh?
Nữ tài xế lái ô tô húc văng xe máy lên sạp trái cây, lao thẳng vào trụ điệnÔ tô lưu thông đến ngã tư ở Đà Nẵng thì va chạm với xe máy, sau đó lao lên lề, đâm vào sạp bán trái cây bên đường và chỉ dừng lại khi lao vào trụ điện.
Tài xế người nước ngoài lái ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Quảng NgãiÔ tô do tài xế người nước ngoài điều khiển tông một xe máy, một ô tô rồi đâm vào gốc cây mới dừng lại.
Tài xế quên hạ thùng xe ben, đâm sập cầu đi bộCầu đi bộ trên cao gãy sập xuống sau cú va chạm của thùng xe ben đã khiến một người lái xe bán tải tử vong ở Samut Prakan, Thái Lan.