Mãn kinh từ năm 15 tuổi, người phụ nữ 30 tuổi sống với bộ xương của cụ giàHội chứng suy buồng trứng khiến cô gái người Anh mãn kinh từ năm 15 tuổi, mất đi cơ hội làm mẹ và phải sống với bộ xương của một cụ bà ngoài 70.
Vụ đạo diễn Pháp tìm mẹ Việt: Hồi hộp chờ kết quả ADNSau khi xuất hiện người có thông tin trùng khớp với câu chuyện tìm mẹ của mình, Arthur Chareire (sống ở Pháp) không kìm nén được xúc động và bày tỏ biết ơn sự động viên của cộng đồng mạng Việt Nam.
Đạo diễn ở Pháp tìm mẹ Việt sau 31 năm: Xuất hiện manh mối đầu tiênMột người đàn ông ở Hà Nội đã gọi điện đến tòa soạn báo Dân trí nhận là người thân của chàng trai Arthur Chareire (sống ở Pháp, có tên Việt Nam là Vũ Văn Dậu).
Mã số 5555: Mắc ung thư, người đàn ông vẫn đau đáu nỗi lo về mẹ già, vợ, con bệnh tậtChưa đầy nửa năm, căn bệnh ung thư phổi đã quật ngã ông Nguyễn Anh. Thoi thóp trên giường bệnh, ông vẫn không thôi lo lắng cho người mẹ đã 84 tuổi và người vợ xẹp đốt sống, con trai động kinh.
Vụ đạo diễn Pháp tìm mẹ Việt: Xuất hiện người mẹ có thông tin trùng khớpBà Nguyễn Thị Hợi (sống ở Gia Lâm, Hà Nội) sinh con ngày 19/8/1994 và có câu chuyện trùng khớp với chàng trai Arthur Chareire (sống ở Pháp) đang tìm mẹ.
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai tuần lễ vàng 2025Chương trình Tuần lễ vàng - Ươm mầm hạnh phúc 2025 diễn ra ngày 12-25/5, với nhiều ưu đãi miễn phí như khám tư vấn, siêu âm, xét nghiệm và các gói miễn phí 100% chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm IVF, qua xét duyệt hồ sơ.
Người phụ nữ gặp "rắc rối" về đường tiêu hóa, ngứa toàn thân... vì thú cưngCác bác sĩ cảnh báo, nuôi chó mèo nhưng không vệ sinh đúng cách có thể dẫn đến nhiễm ký sinh trùng nguy hiểm.
Người phụ nữ thử sức với mô hình nuôi loại động vật quý hiếmTranh thủ thời gian rảnh, chị Lê Thị Lan ở Kon Tum đã thử nghiệm nuôi cheo cheo, một loài động vật quý hiếm. Đến nay, chị đã có nguồn thu bước đầu. Công việc mở ra hướng đi mới cho nhiều nông dân.
Bệnh viện ở TPHCM bất ngờ phát hiện ca nhiễm "vi khuẩn ăn thịt người"Sau khi điều trị ở 2 cơ sở y tế nhưng tình trạng diễn tiến nặng hơn, người đàn ông vào bệnh viện ở TPHCM thì bất ngờ phát hiện nhiễm "vi khuẩn ăn thịt người", nguy cơ tử vong cao.
Mã số 5553: Góa phụ nghèo "sống nay, chết mai" cầu xin mọi người thương hai conChồng tai nạn qua đời, chị Mau suy thận giai đoạn cuối, sức khỏe ngày càng suy kiệt. Người phụ nữ đơn thân bất hạnh luôn canh cánh nỗi lo, nếu chị "nhắm mắt xuôi tay", hai con thơ sẽ bơ vơ, thất học.
Vụ "nộp đủ tiền mới cấp cứu": BV nhận trách nhiệm, đình chỉ nhân viênBệnh viện (BV) Đa khoa tỉnh Nam Định đã nhận trách nhiệm để xảy ra vụ việc người dân phản ánh việc đóng đủ tiền mới cấp cứu cho bệnh nhân và đình chỉ một số nhân viên y tế để xác minh.
Người mẹ 2 lần mất con vì mang gen bệnh di truyền mà không biếtHai lần sinh con, hai lần mất con không rõ nguyên nhân, người mẹ trẻ mang trong mình nỗi đau tột cùng. Mãi đến khi xét nghiệm di truyền, chị mới biết mình mang gen bệnh nguy hiểm.