Phát hiện di tích người tiền sử cách ngày nay khoảng 10.000 nămCác chuyên gia, nhà khảo cổ mới đây đã phát hiện tại hang Dơi xã Gia Tường, huyện Nho Quan (Ninh Bình) có di tích người tiền sử. Di tích này có niên đại trên dưới 10.000 năm cách ngày nay.
"Cả đời khổ, đến khi được bạn đọc Dân trí giúp, cuộc đời bà sang trang"Đó là tâm sự của nhiều người dân thôn Công Luận, xã Gia Tường, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình khi chúng tôi trở về thăm và trao tặng số tiền hơn 125 triệu đồng đến bà Trần Thị Vẽ.
Giáo viên lương 10 triệu/tháng hạnh phúc hơn nhóm 15 triệu, vì sao?Theo nghiên cứu, nhóm giáo viên có mức thu nhập 10-15 triệu đồng/tháng có cảm nhận hạnh phúc cao nhất, cao hơn cả nhóm giáo viên có mức thu nhập trên 15 triệu đồng.
Vụ cháy 4 người tử vong: Hai lần đập tường mở lối vào cứu các nạn nhân"Cửa chính không thể tiếp cận vì lửa khói bao trùm. Mọi người phải tìm con đường khác để cứu người. Chúng tôi thống nhất đập tường nhà tôi để thông sang bên kia", hàng xóm kể về vụ cháy 4 người chết.
Mã số 5815: Ngã vào gầm xe tải, chàng trai 18 tuổi nguy kịch, gia đình kiệt quệ cầu cứuTan ca chiều, Tường trở về nhà khi trời nhập nhoạng tối. Đói và mệt nên em ngã ra đường và bị cuốn vào gầm xe tải. Tai nạn kinh hoàng khiến tính mạng Tường nguy kịch, gia đình nghèo rơi vào bế tắc.
Phú Thọ làm công viên nghĩa trang 111ha sát Hà NộiDự án Công viên nghĩa trang Lương Sơn nằm trên địa bàn xã Lương Sơn và xã Liên Sơn (tỉnh Phú Thọ) có tổng vốn đầu tư trên 796 tỷ đồng.
Bảo Thy gây sốt vì nhan sắc trẻ trung, vũ đạo bốc lửa tại "Anh trai say hi"Đêm nhạc "Anh trai say hi" gây chú ý với loạt tiết mục được dàn dựng công phu, trong đó khoảnh khắc xuất hiện của Bảo Thy trở thành một trong những điểm nhấn đáng chú ý.
Thần tốc làm kè chống sạt lở, người dân về nhà sau hơn 1 tháng sơ tánSau thời gian thi công khẩn trương, công trình chống sạt lở ở xã Khe Sanh, tỉnh Quảng Trị, thuộc "Chiến dịch Quang Trung" cơ bản hoàn thành. Các hộ dân đã trở về nhà sau hơn 1 tháng đi sơ tán.
Thành lập công ty để bán trái phép 400 hóa đơn trị giá 90 tỷ đồngThi thành lập Công ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Hoàng Huy Thịnh nhằm xuất bán trái phép hơn 400 hóa đơn giá trị gia tăng, tổng giá trị khoảng 90 tỷ đồng, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.
Tháo dỡ biển quảng cáo cờ bạc trực tuyến được treo trên tường nhà dânCông an xã Quỳnh An, tỉnh Hưng Yên vừa tháo dỡ một biển quảng cáo có nội dung mời gọi tham gia cá độ bóng đá, chơi lô đề trực tuyến được treo trên tường nhà của một hộ dân tại thôn Đồng Kỷ.
Vụ cháy 4 người tử vong: Bố ôm chặt che chắn, con 1 tháng tuổi thoát chếtĐám cháy bốc lên từ cửa hàng kinh doanh thiết bị điện, bên trong có gia đình 5 người đang ngủ. Vụ hỏa hoạn khiến 4 người tử vong, riêng con út 1 tháng tuổi được bố che chắn trong lòng nên sống sót.
Mẹ chết lặng khi loạt người thân gửi clip con gái lớp 8 bị đánh hội đồngMột nữ sinh lớp 8 ở xã Quế Sơn, thành phố Đà Nẵng bị nhóm bạn đánh hội đồng, trong số những người tham gia đánh có một số bạn cùng lớp.