TPBank gia tăng tính năng bảo mật cho người dùngÁp dụng phương thức xác thực giao dịch trực tuyến TPBank eToken cho tài khoản ebanking, 3D Secure cho chủ thẻ quốc tế là những cải tiến mới nhằm gia tăng tính bảo mật cho người sử dụng của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank).
TPHCM: Nhà mạng triển khai mô hình giao dịch không giấy tờNgày 19/12, VNPT đã triển khai mô hình chuỗi điểm giao dịch số không giấy tờ tại TPHCM.
Người dân Hà Nội có thể làm thủ tục thế chấp đất đai online từ 1/1/2026Hà Nội đề xuất thí điểm cải cách thủ tục thế chấp đất đai với tính toán, chi phí tuân thủ thủ tục có thể giảm 74%, tiết kiệm hơn 185 tỷ đồng mỗi năm.
Yêu cầu hoàn tất sắp xếp trạm y tế cấp xã trước ngày 31/12Bộ Y tế yêu cầu các địa phương khẩn trương sắp xếp lại trạm y tế xã, phường, đặc khu theo quy định mới, bảo đảm hoàn thành trước ngày 31/12.
Tập đoàn quân 3 Nga và chiến dịch "tất tay" tại SeverskTập đoàn quân số 3 của quân đội Nga đã chiếm được thành phố Seversk sau gần một năm chiến đấu tạo thế và vây hãm lực lượng Ukraine.
Hình hài tuyến tàu điện đô thị LRT đầu tiên ở Việt NamTuyến tàu điện nhẹ này không chỉ nâng cao năng lực của Phú Quốc trong công tác tổ chức APEC 2027, mà còn mở ra một giai đoạn mới về phát triển hạ tầng và không gian đô thị đặc khu.
Bắt đối tượng cầm đầu đường dây tội phạm xuyên quốc giaĐối tượng Nghĩa được xác định có vai trò đặc biệt quan trọng, then chốt và là đối tượng cầm đầu trong hoạt động của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia, có cơ sở đặt tại Đà Nẵng.
Chuyển đổi số tại BIC: Đơn giản hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàngCông nghệ đóng vai trò là đòn bẩy chiến lược, không chỉ hỗ trợ vận hành, mà còn kiến tạo những giá trị khác biệt và mở ra một kỷ nguyên số hóa toàn diện cho Bảo hiểm BIC.
VNeID sẽ thành "siêu ứng dụng" có mạng xã hội, ví điện tử?Trong dự thảo, Bộ Công an đề xuất mở rộng ứng dụng trở thành một “siêu ứng dụng” với các tiện ích không giới hạn, bao gồm: Cung cấp "ví điện tử quốc gia"; phát triển “mạng xã hội”...
Dự kiến loạt thay đổi khi đăng ký dự thi tốt nghiệp THPTCách đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT có nhiều điều chỉnh so với trước đây. Trong đó, xoá sổ Phiếu số 1 và Phiếu số 2 cũng như không còn yêu cầu đóng giáp lai lên ảnh.
Vốn tư nhân chiếm 82% trong 234 dự án khởi công, khánh thành ngày 19/12234 dự án đồng loạt khởi công, khánh thành với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng. Nguồn vốn tư nhân chiếm ưu thế 82%, khẳng định vai trò chủ lực trong bứt phá hạ tầng quốc gia cuối năm 2025.
Công an TPHCM đưa dịch vụ số đến người dânThông qua các mô hình như “SOS An ninh trật tự” và “Trạm công dân số”, Công an TPHCM đưa các dịch vụ số đến gần hơn với người dân, hỗ trợ giải quyết thủ tục và phản ánh thông tin nhanh, thuận tiện.