Người Hà Nội hào hứng chơi đàn T'rưng, thưởng thức cà phê Gia Lai miễn phíTại chương trình "Ngày Gia Lai tại Hà Nội", nhiều khách tham quan thích thú chơi đàn T'rưng, uống cà phê, thưởng thức đặc sản của tỉnh này.
Mã số 5843: Bi kịch nối tiếp: Cha khiếm thị, con trai lớn câm điếc có nguy cơ mù lòaTrong bóng tối quen thuộc, anh Thủy dù khiếm thị rất nặng vẫn lò dò nấu từng bữa ăn cho mẹ già, vợ và 2 con. Đau đớn thay, con trai lớn của anh vốn câm điếc nay có nguy cơ mù lòa.
Dàn diễn viên “Chuyện nhà Mộc” sau gần 3 thập kỷ giờ ra sao?Bộ phim “Chuyện nhà Mộc” ghi dấu ấn với diễn xuất mộc mạc, chân thật của NSƯT Hải Điệp, diễn viên Như Trang, Chí Nghĩa, NSND Xuân Bắc…
Một giờ săn lùng những tinh binh cuối cùng của người đàn ông 10 năm vô sinhDưới độ phóng đại hàng chục lần, tinh hoàn chỉ còn 1,5ml của người đàn ông hiện ra như một vùng đất cằn cỗi. Nhưng giữa “sa mạc” ấy, ê kíp vẫn phải đi tìm những hạt “vàng” quý hiếm: tinh trùng.
Án mạng 3 người tử vong: Chị dâu nghi phạm qua cơn nguy kịchSau 2 ngày kể từ khi vụ án mạng xảy ra, người chị dâu bị em rể chém trọng thương tại Thanh Hóa đã ổn định về sức khỏe, tuy nhiên tinh thần vẫn còn hoảng loạn.
Người đàn ông nguy kịch do ngã giàn giáo được hỗ trợ hơn 193 triệu đồngSau cú ngã giàn giáo, anh Diễn bị chấn thương sọ não, phải điều trị dài ngày. Nhờ sự tận tình của các y, bác sĩ và sự giúp đỡ kịp thời của bạn đọc Dân trí, sức khỏe anh đã có chuyển biến tích cực.
Mã số 5842: Ánh mắt khát sống của bé trai 4 tuổi mắc u phúc mạc ác tínhCon trai 4 tuổi có khối u lớn trong bụng, người cha bán con trâu đang chửa và vay mượn thêm, vượt 500km về Hà Nội tìm sự sống cho con. Sau hơn 4 tháng chạy chữa, tiền cạn nhưng bệnh của con chưa khỏi.
Liên tiếp các trường hợp pháo nổ, chấn thương mắt nguy kịchĐi ăn cỗ, thấy nhiều người xem pháo, anh H. cũng tới xem và quay clip. Dù đứng xa gần 10m, nhưng một quả pháo bất ngờ văng trúng mắt anh, khiến anh đối mặt nguy cơ mù lòa.
Tọa đàm: Tư vấn chăm sóc trước, trong và sau chu kỳ IVFThụ tinh trong ống nghiệm (IVF) không chỉ là một kỹ thuật y khoa hiện đại mà còn là một hành trình dài với nhiều cung bậc cảm xúc, đòi hỏi sự chuẩn bị, kiên trì và chăm sóc đúng cách ở từng giai đoạn.
Sáng chế của nữ bác sĩ Việt tạo bước tiến mới trong ghép giác mạcSáng chế mới trong ghép giác mạc nội mô do hai bác sĩ Việt - Nga phát triển đã nâng tỷ lệ thành công lên 95%.
Cần Thơ tạm chặn nhiều tuyến đường phục vụ khai mạc Lễ hội sông nướcViệc chặn xe lưu thông qua nhiều tuyến đường trung tâm phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ là nhằm phục vụ khai mạc Lễ hội Văn hóa sông nước Cần Thơ 2025 diễn vào tối 27/12.
SEA Games 33 “cháy” từ giây đầu trong đêm hội BangkokTối 9/12 tại sân vận động Rajamangala (Bangkok), lễ khai mạc SEA Games 33 diễn ra rực rỡ với màn trình diễn hiện đại hòa quyện truyền thống do nước chủ nhà Thái Lan dàn dựng khéo léo, đầy ấn tượng.