Quan chức Nga tiết lộ biện pháp đáp trả nếu phương Tây tịch thu tài sảnNhân vật quyền lực hàng đầu trong ngành ngân hàng của Nga cảnh báo châu Âu về kịch bản tịch thu tài sản của Moscow để cho Ukraine vay.
Báo Mỹ: Washington ủng hộ trả lại tài sản cho Nga với một điều kiệnWashington dường như không đồng ý với châu Âu về kế hoạch dùng tài sản đóng băng của Nga, truyền thông Mỹ đưa tin.
Giải pháp vay nhanh từ Home Credit: Phù hợp với thế hệ đa nhiệmNhiều người trẻ ngày nay làm các việc cùng lúc, linh hoạt xoay giữa công việc, học tập và sở thích. Trong dòng chảy ấy, cách chi tiêu, quản lý tiền bạc của nhiều người cũng thay đổi: ưu tiên tốc độ, tiện lợi và ít ràng buộc.
Người thân lên tiếng vụ anh trai lái Lexus tông em gái tử vong ở Tây Ninh“Mẹ ruột không liên quan vụ anh Thành bị bắt và đi tù tại Campuchia. Việc Thành khai mẹ tố cáo cảnh sát Campuchia rằng anh tìm cách giết mẹ và bị lĩnh 48 năm tù là không đúng”, em gái nghi phạm nói.
Vốn FDI tăng trưởng mạnh, thời cơ để ngành nhựa Việt Nam chuyển mìnhDòng vốn ngoại đổ vào Việt Nam tạo động lực cho công nghiệp hỗ trợ, mở ra cơ hội, nhưng cũng đặt ra yêu cầu nâng tỷ lệ nội địa hóa và chuẩn chất lượng. Ngành nhựa - mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng - đang đứng trước thời cơ bứt phá.
Tìm bị hại trong vụ án lừa đảo đất đai ở Tây NinhCông an tỉnh Tây Ninh phát thông báo tìm bị hại liên quan vụ án của bị can Trần Thị Kim Thoa, người bị cáo buộc giả mạo thông tin về đất đai, mượn giấy tờ của người quen để thế chấp chiếm đoạt tiền.
Giới triệu phú tiền số chi tiêu kiểu mới, khuấy đảo kinh tế toàn cầuKhông chỉ là những chiếc xe sang hay đồng hồ đắt đỏ, làn sóng 240.000 triệu phú tiền số đang âm thầm định hình lại nền kinh tế, từ giá nhà đất cho đến danh mục đầu tư của cả một quốc gia.
Tám năm trả tiền nhà cho người phụ nữ bí ẩn, tôi sốc khi sự thật lộ tẩyVợ chồng tôi cưới nhau đã được 8 năm, có 2 con nhỏ, 1 trai 1 gái. Chúng tôi từ tỉnh lẻ lên thành phố, sống trông vào đồng lương văn phòng không đủ cho bất kỳ ước mơ nào.
Ngân hàng Shinhan ưu đãi gói vay mua xe điện, cùng khách hàng xây dựng lối sống xanhHưởng ứng Chỉ thị 20 về triển khai các giải pháp cấp bách bảo vệ môi trường, thúc đẩy xu hướng sử dụng phương tiện giao thông thân thiện với khí hậu, ngân hàng Shinhan triển khai các gói vay dành riêng cho xe điện với lãi suất ưu đãi.
Cho vay trái quy định, cựu giám đốc ngân hàng ở TPHCM bị truy tốBà Phạm Thị Mai Toan với vai trò cựu giám đốc một ngân hàng ở Mạc Thị Bưởi đã ký duyệt khoản vay 249 tỷ đồng cho Công ty Phú Mỹ dù hồ sơ không đáp ứng điều kiện.
EU ủng hộ dùng tài sản Nga vay nợ 163 tỷ USD hỗ trợ UkraineCác bộ trưởng tài chính Liên minh châu Âu hôm 13/11 đã nhất trí rằng việc cấp vốn cho Ukraine bằng một khoản vay dựa trên các tài sản Nga bị đóng băng sẽ là phương án “hiệu quả” nhất.
Thoát nghèo nhờ chính sách vay vốn ngân hàng để phát triển chăn nuôiCuộc sống khó khăn, một mình nuôi chồng ốm và con ăn học, bà Phạm Thị Thủy (SN 1965, Thanh Hóa), nhờ vay vốn ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội, đã từng bước vực dậy kinh tế gia đình.