Kịp thời cấp cứu 1 thuyền viên nước ngoài bị vật nhọn chọc vào mắtMột thuyền viên quốc tịch Cuba trong quá trình di chuyển từ Trung Quốc về Nghi Sơn đã bị 1 vật nhọn chọc vào mắt.
Nhiều trẻ nguy kịch vì thứ dễ nuốt vào miệng: Lời cảnh báo cha mẹ dịp TếtBác sĩ cảnh báo, có nhiều nguy cơ trong những ngày Tết khiến trẻ xảy ra sự cố nuốt và hóc dị vật, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.
Đi làm răng, bé trai 3 tuổi bị kim chọc tủy 22mm rơi vào khí quảnBé trai 3 tuổi ở Quảng Trị phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng ho dữ dội sau khi kim chọc tủy dài 22mm bất ngờ rơi vào khí quản lúc làm răng.
Thế giới động vật: Gấu mẹ kịp có mặt, cứu mạng con trong tình huống hy hữuGấu con nhận nhầm mẹ và bị một con gấu khác tấn công. Phát hiện con gặp nguy hiểm, gấu mẹ lập tức lao đến giải cứu. Đó là một trong những khoảnh khắc nổi bật của thế giới tự nhiên tuần qua.
Những đồ trang trí có thể gây sát thương hoặc thiệt hại cả chục triệu đồngĐồ phong thuỷ đặt trên táp-lô, hạt lấp lánh đính trên vô-lăng hay lọ tinh dầu treo trên gương chiếu hậu... là những vật có thể khiến chủ xe thiệt hại không nhỏ, thậm chí nguy hiểm tính mạng.
Chiến sự Ukraine 16/2: Nga chính thức kiểm soát hoàn toàn PokrovskNga đã đánh bật lực lượng Ukraine, giành lại thành phố Rodinske trên hướng Dobropillya, chính thức thiết lập quyền kiểm soát hoàn toàn đối với cụm đô thị Pokrovsk.
Xuân ấm áp đến với "cô gái Thạch Nhọn" qua nhịp cầu Dân tríQua sự kết nối của đại diện báo Dân trí tại Hà Tĩnh, Thầy thuốc nhân dân Lê Hồng Phúc đã trao những phần quà Tết với tổng trị giá 5 triệu đồng tới bà Lê Thị Nhị, cựu nữ thanh niên xung phong.
Tối giản nhưng ấm áp, xu hướng nội thất lên ngôi năm nayBỏ qua sự lạnh lẽo kiểu tại các khu trưng bày, nội thất năm nay chọn tối giản ấm áp, đó là ít đồ hơn, mềm mại hơn và đủ gần gũi để mỗi lần về nhà đều thấy dễ thở.
6 vật "ngáng" tài lộc cần dọn ngay để nhà sang, tiền vào như nướcBạn cảm thấy ngôi nhà luôn bí bách, mệt mỏi dù thường xuyên lau dọn? Rất có thể dòng chảy vượng khí đang bị tắc nghẽn bởi những đồ vật tưởng chừng vô hại.
Hơn 6.000 công nhân bám công trường xuyên Tết vì mục tiêu APEC 2027Sáng 16/2 (tức 29 Tết), khi những thanh âm của mùa xuân đang lan tỏa khắp dải đất hình chữ S, thì tại đảo Ngọc Phú Quốc, nhịp độ lao động lại trở nên hối hả và khẩn trương hơn bao giờ hết.
Ớn lạnh khu rừng đá sắc như lưỡi dao – nơi hiểm trở bậc nhất thế giớiSở hữu những tháp đá sắc nhọn như lưỡi dao, rừng đá Tsingy là một trong những nơi có địa hình hiểm trở nhất thế giới.
Người phụ nữ phát hiện "cành cây" ở giác mạc, suýt mù vì thói quen dụi mắtNgười phụ nữ có thói quen hay dụi mắt, vào viện cầu cứu trong tình trạng thị lực mắt phải chỉ còn 1/10. Qua thăm khám, các bác sĩ quan sát thấy hình ảnh "cành cây" trong giác mạc bệnh nhân.