Vì đâu tỷ giá tự do vượt đỉnh kỷ lục 26.000 đồng/USD?Chuyên gia cho rằng giá USD tăng cao do tác động từ nhiều yếu tố như nhu cầu mua ngoại tệ tăng, biến động giá vàng, nhập khẩu tăng mạnh... Tỷ giá VND/USD được kỳ vọng sẽ hạ nhiệt vào nửa cuối năm.
Honda CR-V hybrid lắp ráp trong nước giá từ 1,17 tỷ đồng, bản RS giảm nhẹHonda CR-V e:HEV L và e:HEV RS có giá bán lần lượt 1,17 tỷ đồng và 1,25 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.
Lãi thấp nhất 10 năm, “trùm” buôn xe Mercedes muốn bán 6.000m2 đất để dànhLãnh đạo Haxaco xin ý kiến cổ đông về việc bán khu đất hơn 6.000m2 trên đường Võ Văn Kiệt (TPHCM). Công ty từng chi rất nhiều tiền để có được bất động sản trên, nhưng hiện phải bán thu hồi vốn.
Cầm 200.000 USD, cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng "mở đường" cho doanh nghiệpSau khi được Giám đốc Công ty Hoàng Dân nhờ tác động và đưa 200.000 USD, cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng đã trao đổi với cấp dưới tạo điều kiện để Hoàng Dân được tham gia và trúng thầu.
Dư địa phát triển của thị trường bất động sản Hải PhòngLà một trong những thành phố có quy mô GRDP lớn nhất cả nước, Hải Phòng được giới chuyên gia đánh giá là thị trường có lực cầu mạnh, giá bất động sản ổn định và có tiềm năng tăng trưởng, nhất là ở những cực tăng trưởng mới như Dương Kinh.
Tỷ phú Elon Musk gây bão mạng khi viết "tiền không mua được hạnh phúc"Bài đăng gần đây của tỷ phú Elon Musk về “tiền bạc” và “hạnh phúc” đã thu hút lượng tương tác khổng lồ trên mạng xã hội X.
Mazda đưa MX-5 trở lại Việt Nam sau 14 năm, giá dự kiến hơn 1,3 tỷ đồngMazda MX-5 có thể sẽ bắt đầu đến tay khách hàng Việt vào tháng 5 với giá dự kiến 1,359 tỷ đồng.
Giá bạc rơi tự do về 70 USD/ounce: Vỡ mộng "siêu dự báo" 309 USD?Cú sốc sáng 6/2: Giá bạc rơi tự do về mốc 70 USD/ounce do áp lực từ tân Chủ tịch Fed "diều hâu". Diễn biến này buộc Bank of America phải lên tiếng về dự báo 309 USD từng gây chấn động thị trường.
Về tay người Nhật, Thiên Long bất ngờ thoái vốn, giải thể công ty conChỉ sau nửa năm thâu tóm, Thiên Long bất ngờ lên kế hoạch bán sạch vốn tại Văn hóa Phương Nam, đồng thời giải thể và thoái vốn loạt khoản đầu tư khác ngay sau khi "bán mình" cho đối tác Nhật.
Xe điện Trung Quốc MG4 đang được giảm gần 360 triệu đồngMức giảm giá của MG4 tại đại lý không giống nhau, nhưng đa phần dao động quanh mức 300 triệu đồng.
Bắt chủ doanh nghiệp Tigit Motorbikes ở TPHCMTheo kết luận giám định của cơ quan Thuế TPHCM, doanh nghiệp Tigit Motorbikes đã có hành vi trốn thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp, với tổng số tiền hơn 470 triệu đồng.
Bác kháng cáo của cựu cán bộ chiếm đoạt 5 lô đất khi được nhờ đứng tênHội đồng xét xử phúc thẩm không chấp nhận kháng cáo của cựu cán bộ ở Đà Nẵng bị cáo buộc chiếm đoạt 5 lô đất trị giá hơn 57 tỷ đồng khi được giao nhờ đứng tên hộ.