Loét khối sa vùng sinh dục do tự ý xông thuốcBệnh viện Đa khoa Trung ương cho biết, các bác sĩ khoa Ngoại Thận Tiết niệu vừa phẫu thuật thành công bệnh nhân loét khối sa vùng sinh dục do tự ý xông thuốc.
Tôi đi viện dưỡng lão bán trú ở tuổi 79 dù có nhà Hà NộiSau khi chồng mất, tôi chỉ mong con cháu yên tâm, còn mình thì có nơi để cười nói, đọc sách, đi dạo, trò chuyện với những người bạn, sống những ngày tuổi già thật nhẹ nhàng. Với tôi, như vậy là đủ.
Còn cảnh bệnh án là “ốc đảo” giấy, từ bác sĩ đến bệnh nhân còn khổThiếu liên thông dữ liệu giữa các cơ sở y tế khiến xét nghiệm bị lặp lại, chi phí tăng và chất lượng điều trị bị ảnh hưởng. Nếu không tháo gỡ “nút thắt”, các cải tiến khó phát huy hiệu quả bền vững.
Thu giữ hơn 65.000 thiết bị thuốc lá điện tử quá cảnh, trị giá 9 tỷ đồngHải quan phát hiện vụ buôn lậu hơn 65.000 thiết bị thuốc lá điện tử, 3.389 lọ tinh dầu dùng cho thuốc lá điện tử và một số hàng hóa có liên quan, có tổng trị giá hơn 9 tỷ đồng.
Nhóm đối tượng vào bãi cát chửi bới, hành xử thô bạo với bà bầuCông an tại Quảng Trị đã khởi tố nhóm đối tượng xông vào bãi cát chửi bới, sử dụng điện thoại quay clip, cản trở kinh doanh và có hành vi thô bạo với một phụ nữ mang thai.
Xông hơi giải cảm mùa mưa hiệu quả, nhưng ai không nên thực hiện?Xông hơi là một trong nhũng phương pháp giải cảm mùa mưa hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện biện pháp này.
Hai nhóm thanh niên đuổi đánh nhau loạn xạ trong đêm ở Đà NẵngVì mâu thuẫn nhỏ trong việc mượn điện thoại không trả, 2 nhóm thanh niên gây gỗ, đuổi đánh loạn xạ trong đêm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh, trật tự khu vực ven biển Đà Nẵng.
Phản biện về cách đồng nhất nicotine với rủi ro nghiêm trọngTrong quá trình xây dựng chính sách kiểm soát thuốc lá, không ít quốc gia đang đánh giá toàn diện các chất độc hại trong các sản phẩm này, bao gồm vấn đề nicotine có phải là nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý nghiêm trọng do hút thuốc lá hay không.
Chăm sóc da ngày Tết như thế nào?Rửa mặt đúng cách, tẩy trang kỹ, dùng sản phẩm nhẹ và tránh nặn mụn là những nguyên tắc giúp hạn chế mụn dịp Tết.
Người đàn ông tử vong sau tiếng nổ lớn, nghi do pháo tự chếAnh V.V.C. (42 tuổi, xã Tam Dương, Phú Thọ) tử vong tại chỗ sau tiếng nổ lớn, nghi do pháo nổ tự chế.
Giải độc gan đơn giản bằng loại củ rẻ tiền, ra chợ là cóCác chuyên gia dinh dưỡng cho biết những hoạt chất trong sả có thể giúp cơ thể giảm stress oxy hóa, thúc đẩy đào thải độc tố và cải thiện chức năng gan khi sử dụng đúng cách.
Người đàn ông bị chém đứt rời tay khi đang ngồi hút thuốcĐang ngồi hút thuốc tại nhà người quen ở xã Nghi Dương (Hải Phòng), anh D. bất ngờ bị một người cầm hung khí xông vào chém đứt rời tay trái.