Hơn 132 tỷ đồng ủng hộ Tết vì người nghèo xứ NghệTối 10/1, chương trình "Nghĩa tình dòng Lam - Xuân Ất Tỵ 2025", tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã huy động được hơn 130 tỷ đồng hỗ trợ những hộ gia đình khó khăn.
Ban Bí thư: Nghiêm cấm tặng quà Tết lãnh đạo dưới mọi hình thứcBan Bí thư yêu cầu không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp; nghiêm cấm việc dùng công quỹ biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp với mọi hình thức.
Giao thừa Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 sẽ không có "Táo quân"?Thông tin chương trình “Táo quân” có thể không lên sóng vào giao thừa Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm và bàn luận sôi nổi của khán giả.
Khách Việt ồ ạt đến Nhật Bản, theo dấu "quái vật tuyết" để tránh chen chúcLượng khách Việt đến Nhật Bản tăng mạnh trong dịp cuối năm và đầu năm mới. Đâu là lựa chọn phù hợp để du khách vừa tránh chen chúc, vừa tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp mùa đông ở xứ sở hoa anh đào?
Chờ lịch nghỉ Tết của học sinh TPHCM: Giáo viên cũng... "khóc ròng"Trong khi phụ huynh có thể xin cho con nghỉ học vài ngày để sắp xếp về quê ăn Tết, nhiều giáo viên ở TPHCM rơi vào thế khó vì đến nay thành phố vẫn chưa công bố lịch nghỉ Tết chính thức.
Tết ấm trong ngôi nhà Nhân ái của 8 hộ nghèo tỉnh Điện BiênBáo Dân trí phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên và chính quyền địa phương khánh thành 8 nhà Nhân ái, giúp các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn được đón Tết trong ngôi nhà an toàn, ấm cúng.
Dàn sao nam "Táo quân": Người xin thôi chức, người trầm cảm vì nghềLà gương mặt quen thuộc của chương trình "Táo quân" trên VTV, các nghệ sĩ Công Lý, Tự Long, Quang Thắng, Xuân Bắc... luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.
Nghệ An giảm nghèo đạt mục tiêu, hướng tới thực chấtƯớc đến cuối năm 2025, tỷ lệ hộ nghèo toàn tỉnh Nghệ An còn 3,13%; bình quân hằng năm giảm 1,16%, đạt mục tiêu đề ra.
Chàng trai quê lúa đi bộ hơn 100km lên Hà Nội thi đỗ trường Y 60 năm trướcTrong trào lưu khoe bằng tốt nghiệp đại học thời "ông bà ta" đang rầm rộ khắp các diễn đàn, tấm bằng của một bác sĩ được cấp cách đây hơn nửa thế kỷ đã thu hút hàng nghìn người quan tâm và ngưỡng mộ.
Đồng bào Thái miền tây Nghệ An ăn mừng Tết Độc lậpVới đồng bào Thái miền tây Nghệ An, ngày 2/9 không chỉ là mốc son lịch sử của dân tộc mà còn là ngày hội thiêng liêng, nơi họ gìn giữ lửa đoàn kết và bản sắc truyền thống.
Tủ đông bền bỉ, tiết kiệm điện trở thành lựa chọn của nhiều cơ sở kinh doanh dịp cận TếtNhu cầu tích trữ tăng mạnh dịp cận Tết khiến nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm chủ động nâng cấp thiết bị trữ đông. Các dòng tủ có khả năng cấp đông nhanh, bền bỉ và tiết kiệm điện trở thành lựa chọn ưu tiên trong mùa cao điểm.
Người dân Phúc Khánh nuôi cá tầm để nâng cao thu nhậpTận dụng tiềm năng, lợi thế tại địa phương, một số hộ dân xã Phúc Khánh (tỉnh Lào Cai) đã phát triển nuôi cá tầm. Qua đó, góp phần nâng cao thu nhập và mở ra hướng phát triển kinh tế tại địa phương.