Đại tướng Nguyễn Tân Cương hội đàm Tư lệnh Lực lượng Quốc phòng Thái LanTại hội đàm, hai bên khẳng định quan hệ hợp tác quốc phòng là một trong những trụ cột quan trọng trong quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Thái Lan.
Tổng thống Putin thay Thứ trưởng Quốc phòngTổng thống Nga Vladimir Putin bổ nhiệm Thượng tướng Aleksandr Sanchik làm Thứ trưởng Bộ Quốc phòng thay tướng Andrey Bulyga.
Thổ Nhĩ Kỳ phát lệnh bắt Thủ tướng Israel, Tel Aviv phản bácThổ Nhĩ Kỳ ngày 7/11 đã ban hành lệnh bắt giữ đối với Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và một số quan chức cấp cao trong chính phủ của ông.
Thái Lan ứng phó làn sóng vượt biên khi Myanmar trấn áp các hang ổ lừa đảoThái Lan đã triển khai các biện pháp để ứng phó với làn sóng người vượt biên từ Myanmar sau khi chính quyền nước láng giềng mở chiến dịch trấn áp các trung tâm lừa đảo.
Tư lệnh quân đội Thái Lan - Campuchia đồng ý ngừng bắn, nhất trí 3 nội dungCác tư lệnh quân đội Thái Lan và Campuchia đã thống nhất 3 nội dung chính trong cuộc gặp vào sáng 29/7 sau khi hai bên đạt thỏa thuận ngừng bắn.
Nga chuẩn bị tập kích lớn, Ukraine khẩn cấp gia cố lá chắn bầu trờiUkraine khẩn trương tăng cường phòng không trong bối cảnh Nga được dự đoán đang tích trữ máy bay không người lái để chuẩn bị cho một chiến dịch không kích lớn.
Hơn 600 người trốn khỏi trung tâm lừa đảo ở Myanmar sang Thái LanHơn 600 người đã chạy khỏi một trong những trung tâm lừa đảo khét tiếng nhất Myanmar và vượt sông Moei sang Thái Lan sau khi quân đội Myanmar mở chiến dịch trấn áp quy mô lớn.
Thái Lan xây 10km hàng rào biên giới với CampuchiaThái Lan công bố kế hoạch xây 10km hàng rào ở khu vực biên giới đã phân định với Campuchia.
Thái Lan - Campuchia hoãn họp chỉ huy quân sự sau thông tin vẫn có súng nổCuộc họp dự kiến diễn ra vào sáng 29/7 giữa các chỉ huy quân sự Thái Lan và Campuchia đã bị hoãn lại sau khi hai bên đạt được thỏa thuận ngừng bắn.
7 điểm chính được quân đội Thái Lan - Campuchia nhất trí sau lệnh ngừng bắnCác chỉ huy quân đội Thái Lan và Campuchia đã nhất trí các nội dung quan trọng trong cuộc hội đàm sau khi hai bên đạt được thỏa thuận ngừng bắn.
Nữ cảnh vệ kể chuyện "đưa" Toàn quyền Australia đi dạo hồ Hoàn KiếmTheo kế hoạch, 5h40 ngày 11/9, Toàn quyền Auststralia Sam Mostyn và phu quân sẽ có hoạt động đi dạo quanh hồ Gươm. Đúng 4h45, Đại úy Hương đã chỉnh tề trong trang phục thể thao năng động.
Hơn 1.000 người ở trung tâm lừa đảo Myanmar vượt biên sang Thái LanHơn 1.000 người đã chạy trốn sang Thái Lan sau khi quân đội Myanmar đột kích một trung tâm lừa đảo quy mô lớn.