Chủ dây hụi ở An Giang chiếm đoạt hơn 14 tỷ đồng của gần 200 ngườiSử dụng tiền của hụi viên để tiêu xài cá nhân, mất khả năng chi trả, Nguyễn Thị Nga (ở An Giang) đã lừa đảo rồi chiếm đoạt 14,3 tỷ đồng của 199 hụi viên.
Quốc hội khóa IX: Thể chế hóa cương lĩnh xây dựng đất nước thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hộiQuốc hội khóa IX đóng vai trò quan trọng trong việc thể chế hóa Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội và Chiến lược ổn định và phát triển kinh tế-xã hội đến năm 2000 do Đại hội Đảng lần thứ VII đề ra.
12 tòa tháp nhìn thẳng sang Lotte Mall mà Sunshine định xây có gì đặc biệt?Dự án Noble West Lake Ha Noi có tổng diện tích gần 6ha, với 12 tòa tháp căn hộ hàng hiệu nằm trên “đất vàng” Ciputra.
10 "nữ quái" tổ chức đường dây mang thai hộ, dịch vụ trọn gói từ A đến ZDưới sự chỉ đạo của đối tượng người nước ngoài, các "nữ quái" tìm kiếm phụ nữ dưới 35 tuổi, có sức khỏe tốt để mang thai hộ cho những người độc thân hoặc cặp vợ chồng hiếm muộn con người Trung Quốc.
Khai trừ khỏi Đảng một cựu lãnh đạo tòa án ở HuếỦy ban Kiểm tra Thành ủy Huế đã thi hành hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với trường hợp đảng viên vi phạm.
Người trẻ Việt Nam phát triển nền tảng triệu USD, phá chuyên án nghìn tỷNhiều câu chuyện, kinh nghiệm trong lĩnh vực lao động sản xuất và an ninh trật tự được hai khách mời là anh Nguyễn Chí Đông và anh Nguyễn Hữu Dũng chia sẻ tại báo Dân trí.
Quốc hội khóa X: Thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nướcKế thừa và phát huy những thành tựu, kinh nghiệm của Quốc hội các khóa trước, Quốc hội khóa X đã tiếp tục đổi mới mọi mặt hoạt động, thu được những kết quả và những tiến bộ đáng trân trọng.
Sau ngày MIK, Đèo Cả rút lui, siêu dự án sông Hồng chuyển động ra sao?Hà Nội cho thấy sự quyết liệt trong việc xây dựng Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng. Sau khi Đèo Cả, MIK xin rút, hàng loạt kế hoạch, điều chỉnh của siêu dự án đang được triển khai.
Mua ma túy rồi chia nhỏ để bán, cô gái 21 tuổi lĩnh ánĐặt mua ma túy của một người phụ nữ, cô gái 21 tuổi tại Đắk Lắk chia nhỏ để bán cho các con nghiện và bị cơ quan chức năng bắt quả tang.
Đại gia Việt tái xuất sau khi ra tùTừ năm 2025 đến nay, loạt đại gia khét tiếng lần lượt tái xuất thương trường sau khi ra tù gây chú ý, từ ông Đỗ Anh Dũng của Tân Hoàng Minh, ông Trịnh Văn Quyết... đến gần nhất là cựu chủ tịch LDG.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và các ứng viên tiếp xúc cử tri tại TPHCMTrước kỳ bầu cử, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng các ứng viên thuộc đơn vị bầu cử số 12 TPHCM dự hội nghị tiếp xúc cử tri các xã An Nhơn Tây, Thái Mỹ, Nhuận Đức, Tân An Hội, Củ Chi và Sư đoàn 9.
Chủ tịch Quốc hội: Không để quy hoạch, dự án treo ảnh hưởng đến người dânTrả lời ý kiến cử tri TPHCM, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đồng tình việc các quy hoạch, dự án phải có thời hạn, không để tình trạng quy hoạch treo, dự án treo ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.