Malaysia sắp nối lại tìm kiếm máy bay MH370 mất tích 11 nămCuộc tìm kiếm chiếc máy bay mất tích của Malaysia Airlines, chuyến bay MH370, sẽ được nối lại trong tháng này.
Tổng thống Putin ra tuyên bố về chiến dịch quân sự, cảnh báo UkraineTổng thống Vladimir Putin tuyên bố Nga đã kiểm soát thành phố Pokrovsk và tiếp tục tiến công theo các hướng khác ở Ukraine.
Nga cảnh báo hành động cản trở đàm phán hòa bình của UkraineBộ Ngoại giao Nga cảnh báo các cuộc tấn công gần đây của Ukraine vào cơ sở hạ tầng năng lượng quốc tế là hành động làm suy yếu nỗ lực hòa bình.
Lật tàu gần biên giới Thái Lan - Malaysia, hàng chục người mất tíchHàng chục người mất tích sau khi một con tàu bị lật gần biên giới Thái Lan - Malaysia, ít nhất một người được xác nhận đã thiệt mạng.
Tàu cá ở Gia Lai bị tàu chở dầu nước ngoài đâm chìm, thuyền trưởng mất tíchMột tàu cá tỉnh Gia Lai bị tàu chở dầu nước ngoài đâm chìm trong đêm, thuyền trưởng mất tích, 10 ngư dân may mắn được ứng cứu kịp thời.
Thái Lan, Malaysia chìm trong lũ lụt do mưa lớnMưa lớn đã gây ra lũ lụt tại các nước Đông Nam Á, gây thương vong cho người dân và khiến du khách bị mắc kẹt.
Chiến sự Ukraine 30/11: Lực lượng của Kiev gặp khó khăn ở PokrovskTrong vòng vây Pokrovsk - Mirnograd, quân đội Nga đã đánh bật lực lượng Ukraine để giành quyền kiểm soát một phần phía đông, đồng thời tiến vào khu vực phía nam gần đường Soborna.
Thợ lặn phát hiện thi thể thuyền trưởng tàu cá mắc kẹt trong cabinThi thể của thuyền trưởng tàu cá chìm ở vùng biển Khánh Hòa đã được tìm thấy dưới độ sâu khoảng 60m. Nạn nhân bị mắc kẹt trong cabin tàu.
Ukraine tập kích "huyết mạch chủ chốt" của Nga, Moscow cấp tập đối phóTrước các cuộc tập kích ngày càng diễn ra thường xuyên của Ukraine nhằm vào hệ thống tàu hỏa quân sự của Nga, Moscow đang tìm cách ứng phó.
Tổng thống Trump mời Thủ tướng Malaysia lên chuyên xa "Quái thú"Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim ấn tượng việc Tổng thống Mỹ Donald Trump mời ông lên chuyên xa "Quái thú" để cùng di chuyển đến Hội nghị Cấp cao ASEAN.
Mỹ - Trung Quốc đồng loạt thu phí với tàu thuyền của nhauMỹ và Trung Quốc, hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, sẽ bắt đầu thu phí với tàu thuyền của một bên cập cảng vào nước còn lại, động thái có thể làm gia tăng căng thẳng thương mại trên biển.
Vụ cứu người trong bão Kalmaegi: Những phút giây sinh tử và điều kỳ diệuSau khoảng 6 giờ trôi dạt, thúng câu bị sóng đánh lật úp, 3 người rơi xuống biển. Mỗi người trôi dạt một hướng giữa đêm tối mịt, gió bão dữ dội. Một người trong số đó đã may mắn sống sót.