Thái Lan thắng đậm, tuyển futsal Việt Nam sớm giành vé đi tiếpỞ lượt trận thứ hai bảng B giải futsal châu Á, Thái Lan đã giành chiến thắng 6-1 trước Kuwait. Với kết quả này, Thái Lan cùng tuyển futsal Việt Nam đều sớm có vé đi tiếp.
SunGroup đến, Vietravel đi: Hàng không vào cuộc đua sàng lọc khốc liệtSo với quá khứ, cuộc chiến hàng không năm 2026 sẽ đi theo mô hình hệ sinh thái tích hợp. Năm này cũng được dự báo là năm sàng lọc mạnh mẽ, chỉ những ai có chiến lược, có bài toán về vốn mới trụ lại.
Chưa thi đấu, Thái Lan cầm chắc hai huy chương SEA Games 33Hai đội tuyển quần vợt nam nữ của Thái Lan đã cầm chắc tấm huy chương ở SEA Games 33 dù chưa ra sân thi đấu.
Những điểm đặc biệt, nét mới của Cuộc thi Sáng kiến An toàn giao thông 2025Cuộc thi Sáng kiến An toàn giao thông Việt Nam năm 2025 được tổ chức trên quy mô toàn quốc, nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành luật pháp của người dân khi tham gia giao thông.
Đội trưởng Thái Lan: “Bóng chuyền nữ Việt Nam đã tiến bộ vượt bậc”Đội trưởng Thái Lan, Chatchu on Moksri thừa nhận sự tiến bộ vượt bậc của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và khẳng định đội nhà có thể bị tụt lại phía sau nếu không có những thay đổi kịp thời.
Đội trưởng Philippines tự tin thắng tuyển nữ Việt Nam, giành HCV SEA GamesĐội tuyển nữ Philippines lần đầu vào chung kết SEA Games sau khi thắng Thái Lan ở bán kết. Đội trưởng Hali Long tự tin tuyên bố sẽ giành giành chiến thắng ở trận tranh HCV gặp tuyển nữ Việt Nam.
Đội trưởng esports Thái Lan kể lại về hành động bất thường của TokyogurlĐội trưởng tuyển esports nữ Thái Lan, Givemeakiss lên tiếng, kể lại toàn bộ sự việc dẫn đến quyết định tố cáo đồng đội gian lận, khiến toàn đội phải rút lui khỏi SEA Games 33.
Đoàn Thể thao Việt Nam đến Thái Lan, sẵn sàng mục tiêu giành 110 HCVTrưa nay (7/12), “đại quân” của đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) đã đặt chân đến Bangkok (Thái Lan), sẵn sàng cho các cuộc tranh tài tại SEA Games 33.
CĐV Thái Lan xấu hổ vì nữ VĐV gian lận khi gặp đội Việt NamNhiều cổ động viên (CĐV) Thái Lan đã cảm thấy phẫn nộ và xấu hổ khi nữ vận động viên (VĐV) esports Warasin Naraphat (Tokyogurl) bị truất quyền thi đấu ở SEA Games vì gian lận ở trận gặp đội Việt Nam.
Bi kịch của bóng đá Thái Lan: Nỗi ám ảnh mang tên bóng đá Việt NamTờ Bangkok Post đã có bài viết tổng kết năm 2025 của bóng đá Thái Lan. Họ đã dùng từ “bi kịch” để nói về thất bại của đội nhà. Trong đó, hai nỗi đau của “Voi chiến” tới từ các đội bóng Việt Nam.
VĐV Thái Lan bị loại khỏi SEA Games 33 vì gian lận ở trận đấu với Việt NamUỷ ban Olympic Thái Lan đã đưa ra quyết định xử phạt chính thức sau sai phạm gian lận nghiêm trọng của thành viên thuộc đội tuyển Liên Quân Mobile Thái Lan ở SEA Games 33.
Những điểm nhấn thành công của bóng đá Việt Nam trong năm 2025Năm 2025 được ghi nhận là một năm thành công nổi bật của bóng đá Việt Nam trên bình diện khu vực và châu lục, khi chúng ta giành được nhiều danh hiệu ấn tượng.