Thủ tướng đổi tên Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CANDThủ tướng Chính phủ đổi tên Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân thành Học viện Kỹ thuật và Công nghệ an ninh.
7 thay đổi quan trọng cần lưu ý khi xét tuyển vào các trường Công an 2026Năm 2026, Bộ Công an điều chỉnh một số quy định trong tuyển sinh vào các học viện, trường Công an nhân dân.
Thêm 3 trường Công an tuyển sinh hệ dân sự từ năm 2026Năm 2026, Bộ Công an mở rộng đào tạo hệ dân sự tại 3 học viện cùng với Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã triển khai đào tạo hệ này từ các năm trước.
Học bạ từ 7.0 được tuyển thẳng du học New Zealand, nhận học bổng 35%Học sinh Việt Nam có học bạ lớp 12 từ 7.0 có thể được xét tuyển thẳng vào các học viện tại New Zealand, đồng thời nhận học bổng lên tới 35% học phí.
Bộ Công an giảm 12% chỉ tiêu tuyển sinh đại học năm 2026Bộ Công an vừa ban hành Quyết định về việc phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh vào các học viện, trường CAND năm 2026. So với năm 2025, tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm nay giảm gần 12%.
Mãn nhãn với màn đồng diễn võ thuật của các học viên công anSáng 14/1, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức Lễ Bế giảng Khóa huấn luyện học viên các Học viện, trường Công an nhân dân (CAND) năm học 2025-2026.
Mãn nhãn với màn diễn tập trấn áp bạo loạn của các học viên công an694 học viên của các học viện, trường Công an nhân dân đã trình diễn những màn võ thuật đẹp mắt, diễn tập các tình huống chống khủng bố, bạo loạn.
Nữ Thiếu tướng Công an nhân dân chia sẻ những đêm trắng làm "hậu phương số"Chia sẻ với phóng viên, Thiếu tướng Ngô Hoài Thu đặc biệt xúc động với sự hy sinh thầm lặng của những nữ cán bộ trực tiếp tham gia các đề án chuyển đổi số, bảo đảm an ninh mạng, quản trị dữ liệu...
Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản: Công tác tham mưu là “bộ não thứ 2”Theo Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an, sản phẩm của công tác tham mưu là kết tinh cả quá trình trăn trở, tư duy nhạy bén và tinh thần trách nhiệm cao đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Thiếu tướng Ngô Hoài Thu: Nữ CAND có "sức mạnh mềm" khi đấu tranh tội phạmTheo Thiếu tướng Ngô Hoài Thu, dù "quân số" không nhiều, nhưng vai trò của nữ Công an nhân dân trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ngày càng rõ nét.
Đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của ĐảngThứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh, lực lượng CAND sẽ triển khai bổ sung, đồng bộ các phương án ANTT để bảo đảm chắc chắn không có sự cố nào xảy ra trong suốt thời gian Đại hội.
Viêm nha chu có thể làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch, AlzheimerTheo chuyên gia, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra bệnh nha chu có liên quan đến các bệnh toàn thân như tim mạch, tiểu đường và Alzheimer.