Hàng trăm lá cờ Tổ quốc đặc biệt tung bay trong trường họcHàng trăm lá cờ Tổ quốc thấm đượm hồn thiêng sông núi từ khắp mọi miền đất nước đã hội tụ tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, tạo nên một triển lãm độc đáo và đầy ý nghĩa.
Hiệu trưởng ký hợp đồng cam kết tìm việc với từng sinh viênTrường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cam kết “bao tiêu” việc làm sau khi tốt nghiệp với sinh viên đang theo học tại trường. Đích thân hiệu trưởng ký 500 bản hợp đồng với sinh viên tham gia chương trình này.
89 ứng viên đại biểu Quốc hội làm trong lĩnh vực giáo dụcHội đồng Bầu cử quốc gia đã công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, trong đó những ứng viên đến từ ngành giáo dục chiếm tỷ lệ đáng chú ý với 89 người.
Bất động sản hàng hiệu lõi trung tâm: Xu hướng tài sản thừa kế của giới siêu giàuTrong tư duy tích sản của tầng lớp tinh hoa tại Việt Nam, bất động sản từ lâu đã vượt khỏi vai trò là một kênh đầu tư. Đó là nền tảng cho chiến lược bảo toàn tài sản và chuyển giao qua nhiều thế hệ.
Chủ tịch Quốc hội: Không để quy hoạch, dự án treo ảnh hưởng đến người dânTrả lời ý kiến cử tri TPHCM, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đồng tình việc các quy hoạch, dự án phải có thời hạn, không để tình trạng quy hoạch treo, dự án treo ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.
Trường cao đẳng duy nhất của TPHCM được đề xuất sáp nhập vào trường đại họcTheo phương án sắp xếp các đơn vị sự nghiệp công lập ngành giáo dục trên địa bàn TPHCM, duy nhất một trường cao đẳng được sáp nhập vào trường đại học.
Chủ tịch Quốc hội: Giải quyết các vấn đề cấp bách của TPHCMTại buổi tiếp xúc cử tri TPHCM trước kỳ bầu cử, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và các ứng viên đại biểu Quốc hội khóa XVI đã trình bày chương trình hành động cùng những cam kết khi trúng cử.
Phương án sắp xếp trường công lập ở TPHCM, giữ nguyên 2 trường đại họcPhương án sắp xếp các trường công lập của UBND TPHCM sẽ giữ nguyên hai trường đại học, 6 trường cao đẳng và các trường phổ thông.
Sacombank sắp đổi tên?Thông tin cập nhật từ Cục Sở hữu trí tuệ, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, mã chứng khoán: STB) có thể đổi tên thành Ngân hàng Sài Gòn Tài Lộc Việt Nam.
"Phường Sài Gòn tập trung hàng trăm tập đoàn kinh tế, tài chính hàng đầu"“Phường Sài Gòn đang là khu vực trung tâm tài chính quốc tế, thương mại, dịch vụ cao cấp với hàng trăm tập đoàn kinh tế, tài chính hàng đầu quốc tế và trong nước đặt trụ sở”, ông Nguyễn Tấn Phát nói.
Hơn 50.000 người đăng ký đồng diễn tại Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 12Sáng 3/3, Sở Du lịch TPHCM phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM tổ chức họp báo công bố những điểm mới của Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 12 năm 2026.
Thủ Thiêm đua cao tầng: Sắp xây khu hành chính và tháp 99 tầngTPHCM dự kiến khởi công Trung tâm Hành chính mới tại Thủ Thiêm trong quý II. Đồng thời, khu vực này cũng đang lấy ý kiến xây dựng tháp tài chính 99 tầng, cao nhất Việt Nam.