Pakistan-Trung Quốc sản xuất máy bay chiến đấu mớiPakistan ngày 18/12 đã bắt đầu sản xuất phiên bản mới của một dòng máy bay chiến đấu hợp tác phát triển với Trung Quốc, được trang bị hệ thống vũ khí và điện tử tiên tiến.
Nga khoe "bóng ma bầu trời" Su-57 tàng hình khi tác chiến ở UkraineNga cho biết tiêm kích Su-57 của nước này tác chiến hiệu quả trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Phó Thủ tướng chỉ đạo về vụ máy bay Airbus gặp sự cố phần mềmPhó Thủ tướng yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam kiểm tra, rà soát việc triển khai thực hiện các thông báo, khuyến cáo của nhà sản xuất đối với các hãng hàng không và đơn vị khai thác.
Xử lý 152 vụ việc vi phạm an ninh hàng không, khởi tố 2 vụCác lực lượng đã tiếp nhận thông tin, bàn giao xử lý 152 vụ vi phạm an ninh hàng không và đã khởi tố 2 vụ án hình sự; 134 vụ buôn lậu, vận chuyển trái phép vũ khí, công cụ hỗ trợ, ma túy…
Pin Trung Quốc và điểm rủi ro chiến lược của quốc phòng MỹSự phụ thuộc vào nguồn pin từ Trung Quốc khiến ngành quốc phòng và trí tuệ nhân tạo (AI) của Mỹ đối mặt những rủi ro tiềm ẩn.
Nghỉ Tết Dương 4 ngày: Khách đổ xô săn vé, có chặng bay giá 10 triệu đồngViệc hoán đổi ngày làm việc để dịp Tết Dương lịch được nghỉ 4 ngày liên tiếp khiến nhiều gia đình thay đổi lựa chọn đi chơi trong dịp này.
Báo Mỹ: Washington tăng cường quân sự gần VenezuelaMỹ được cho là đang tăng cường hiện diện quân sự gần Venezuela bằng cách triển khai thêm lực lượng đến vùng biển Caribe trong bối cảnh căng thẳng leo thang.
Hạ tầng hội tụ và những chuyển động mới tại Vinhomes Royal Island - Hải PhòngNằm tại tọa độ giao thoa của các trục hạ tầng chiến lược, Vinhomes Royal Island trên đảo Vũ Yên thu hút nhà đầu tư quan tâm bất động sản Hải Phòng.
Tiêm kích Gripen trang bị tên lửa Taurus: "Hổ mọc thêm cánh"Thụy Điển đang đẩy nhanh kế hoạch tích hợp tên lửa hành trình Taurus do Đức sản xuất vào các tiêm kích Gripen, cho phép nước này thực hiện các cuộc tấn công sâu vào hậu phương đối thủ.
Apple vẫn chưa từ bỏ iPhone siêu mỏngTrong một bài đăng mới nhất trên mạng xã hội Weibo, tài khoản Fixed Focus Digital tiết lộ Apple sẽ ra mắt iPhone Air 2 tại sự kiện của hãng dự kiến diễn ra vào tháng 9/2026.
Tốc độ loạt dự án lớn: Việt Nam giờ đây đã khác!Tốc độ cần đi đôi với chất lượng: không chỉ là “nhanh, đúng tiến độ, không đội vốn” mà còn phải đảm bảo tính bền vững và thẩm mỹ kiến trúc của các công trình thế kỷ.
Sân bay Long Thành được bảo vệ nghiêm ngặt ra sao?Một quy trình phối hợp đảm bảo an ninh được chủ đầu tư sân bay Long Thành thiết lập để ngăn ngừa kẻ xấu uy hiếp, phá hoại tài sản Nhà nước.