Phó hiệu trưởng đến, học sinh về: "Càng kéo dài phụ huynh càng bức xúc"Nhiều bạn đọc cho rằng sự việc xảy ra tại Trường PTDT bán trú Tiểu học Kim Thủy, tỉnh Quảng Trị kéo dài gây ảnh hưởng lớn cho học sinh, tác động tiêu cực đến môi trường giáo dục.
40 học sinh nhập viện sau khi ăn sáng tại trườngSau khi ăn sáng, 40 học sinh một trường học tại Quảng Trị xuất hiện tình trạng buồn nôn, đau bụng và được đưa đến bệnh viện điều trị.
Lập đoàn kiểm tra các bếp ăn trường học sau vụ 40 học sinh nhập việnTỉnh Quảng Trị sẽ lập các đoàn kiểm tra chuyên ngành, liên ngành kiểm tra trực tiếp tại các bếp ăn, căng tin trường học và cơ sở cung cấp suất ăn, nguồn nguyên liệu chế biến.
Nữ phó hiệu trưởng đến trường, lần thứ 4 phụ huynh lại đón con vềSau thời gian nghỉ vì lý do sức khỏe, Phó Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú Tiểu học Kim Thủy, tỉnh Quảng Trị đã trở lại trường, phụ huynh lập tức đến đón con về.
Vụ phó hiệu trưởng đến, phụ huynh đưa con về: Lãnh đạo Sở GD&ĐT lên tiếngLãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Trị cho biết thẩm quyền xử lý vụ việc tại Trường PTDT bán trú Tiểu học Kim Thủy thuộc về UBND xã. Sở sẽ tiếp tục tham mưu, hỗ trợ để giải quyết dứt điểm vấn đề.
Vì sao Hà Nội phải gánh chịu tác động ô nhiễm không khí nặng nề?“Hà Nội phải chịu rất nhiều điều kiện không thuận lợi, dẫn tới gánh chịu tác động ô nhiễm không khí nặng nề, ảnh hưởng tới sức khỏe người dân và hoạt động sản xuất khác".
Hóa chất cực độc, chỉ cần tiếp xúc một giọt sẽ khiến con người tử vongNữ khoa học gia người Mỹ đã qua đời sau khi vô tình tiếp xúc với một loại hóa chất cực độc hại.
Vụ 40 học sinh nhập viện: Nữ phó hiệu trưởng vẫn chưa đến trườngHết thời gian bị tạm đình chỉ, Phó Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú Tiểu học Kim Thủy đã đến trường. Tuy nhiên sau đó người này tiếp tục nghỉ vì lý do sức khỏe.
“Cả cuộc đời này, tôi cũng không trả hết ơn của mọi người”“Số tiền bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ như chiếc phao nâng đỡ, giúp chồng tôi có thêm chi phí điều trị. Cả cuộc đời này, tôi cũng không trả hết ơn của mọi người", chị Trà My xúc động nói.
Vụ phó hiệu trưởng đến, phụ huynh đưa con về: Học sinh đã trở lại lớpĐược nhà trường và chính quyền địa phương vận động, các phụ huynh Trường PTDT bán trú Tiểu học Kim Thủy, tỉnh Quảng Trị đã đưa con trở lại lớp.
Vụ 40 học sinh nhập viện: Tiếp tục tạm đình chỉ nữ phó hiệu trưởngLiên quan đến vụ 40 học sinh nhập viện tại Quảng Trị, chính quyền địa phương đã gia hạn quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Phó Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú Tiểu học Kim Thủy.
Phó hiệu trưởng đến, học sinh về: Vì sao hơn 2 tháng chưa được giải quyết?Hơn 2 tháng trôi qua, vụ việc ồn ào xảy ra tại Trường PTDT bán trú Tiểu học Kim Thủy, tỉnh Quảng Trị vẫn chưa được giải quyết, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của giáo viên, học sinh và phụ huynh.