Bệnh nhi suy tim nhỏ tuổi nhất được cứu sống bằng sóng cao tầnNăm 2014, Bệnh viện Nhi Trung ương đã từng cứu sống một bệnh nhi 8 tháng tuổi nhờ kỹ thuật triệt đốt đường dẫn điện trong tim bất thường hay còn gọi là đường phụ bằng năng lượng sóng cao tần. Đầu tháng 9/2015, phương pháp này đã tiếp tục cứu sống một bệnh nhi chỉ mới 6 tháng tuổi, nặng có 6kg.
Người phụ nữ nhập viện với nhịp tim lên đến 160 lần/phút, liên tục ngấtNhập viện trong tình trạng tim loạn nhịp, đập nhanh đến 160 lần/phút, liên tục ngất, người phụ nữ 48 tuổi ở Cần Thơ được bác sĩ can thiệp bằng kỹ thuật mới, ổn định sức khỏe sau một giờ điều trị.
Đốt rác làm cháy ống dẫn nước, thiệt hại hàng chục triệu đồngỐng cấp nước dọc quốc lộ 1A qua huyện Sơn Tịnh, Bình Sơn của tỉnh Quảng Ngãi nhiều lần bị vỡ do người dân đốt rác gây cháy. Đơn vị quản lý đường ống phải tốn hàng chục triệu đồng khắc phục sự cố.
Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồngCùng nhau tu tập tại một khu rẫy ở Đắk Lắk, 3 người đi tu với mong muốn sớm đắc đạo đã bị đôi vợ chồng lừa chiếm đoạt gần 100 tỷ đồng.
Hà Nội ô nhiễm: Đâu chỉ bởi phương tiện giao thông?Độc giả chi ra rằng ngoài phát thải từ xe cộ, việc Hà Nội bị "gọng kìm" bởi các khu công nghiệp và hiện nay có quá nhiều công trình xây dựng cũng là nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường.
Mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của Hàn Quốc bất ngờ ra mắtKhông đến từ hai thương hiệu ô tô lớn nhất Hàn Quốc là Hyundai và Kia, mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của "xứ sở kim chi" mang thương hiệu mới của Ssangyong - KG Mobility (KGM).
Bệnh van tim kéo dài: Đừng để khi trái tim mệt mỏi mới bắt đầu quan tâmBệnh van tim kéo dài có thể dẫn đến rung nhĩ, một rối loạn nhịp tim nguy hiểm làm tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim. Dù kỹ thuật đốt rung nhĩ đã được áp dụng phổ biến, hiệu quả điều trị ở nhiều nơi vẫn chưa tối ưu do tính phức tạp của phương pháp.
Tăng huyết áp kháng trị, phải làm sao?Phát hiện bị bệnh cao huyết áp từ 15 năm trước, ông Nghĩa (65 tuổi, Hà Nội) đã đi khám nhiều nơi và đổi nhiều loại thuốc nhưng huyết áp vẫn không giảm. Ông thường xuyên phải vào bệnh viện cấp cứu.
Thái Lan, Lào, Campuchia hợp tác xóa sổ hang ổ lừa đảo xuyên quốc giaThái Lan thông báo sẽ đẩy mạnh hợp tác với Lào và Campuchia nhằm triệt phá đường dây lừa đảo.
Quốc gia NATO dự đoán tương lai của Ukraine hậu chiến sự với NgaHungary, thành viên NATO và EU, nói về tương lai của Ukraine sau khi cuộc chiến với Nga khép lại.
Nga mất hàng tỷ USD khi Ukraine khóa đường ống dẫn khíCác ước tính mới nhất cho thấy, Nga dự kiến sẽ thiệt hại khoảng 5,2 tỷ USD/năm từ tiền bán khí đốt được vận chuyển đến châu Âu qua Ukraine.
Nga nêu "thủ phạm" đứng sau vụ tấn công đường ống khí đốtNgoại trưởng Nga cáo buộc Mỹ chỉ thị cho Ukraine tấn công đường ống dẫn khí TurkStream.