Nga mang 900 loại khí tài đến triển lãm DubaiNga sẽ trưng bày khoảng 900 loại vũ khí tại Triển lãm Hàng không Dubai 2025 diễn ra tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) trong tuần này.
Việt Nam - Điểm sáng tăng trưởng của cá hồi Na Uy trong năm 2026Mục tiêu xuất khẩu 60.000 tấn cá hồi sang Việt Nam được đặt ra cho 5 năm tới sau đà tăng trưởng ấn tượng trong năm 2025, khi sản lượng xuất khẩu cá hồi tươi sống Na Uy sang Việt Nam tăng 40% so với năm 2024.
Su-57 Nga đã qua thử lửa, ngang cơ tiến bước cùng F-22 và F-35 MỹCác tiêm kích F-22 và F-35 của Mỹ đã tham chiến ở những quốc gia có hệ thống phòng không yếu, trong khi Su-57 Nga có trải nghiệm phức tạp hơn nhiều.
Triển lãm ProPak Vietnam 2026: Điểm hẹn cho doanh nghiệp chế biến - bao bìTrở lại trong bối cảnh nhiều áp lực mới, Triển lãm ProPak Vietnam 2026 được tổ chức hướng đến việc hỗ trợ doanh nghiệp chế biến - bao bì cân bằng bài toán chi phí, tuân thủ và phát triển bền vững.
Nga - Ấn Độ tăng tốc đàm phán sản xuất chung "bóng ma bầu trời" Su-57Các cuộc thảo luận giữa Moscow và New Delhi về việc sản xuất máy bay Sukhoi Su-57 tại Ấn Độ đang ở giai đoạn nâng cao.
00:07Tiêm kích Tejas của Ấn Độ rơi khi trình diễn ở Triển lãm Hàng không DubaiTiêm kích Tejas nội địa của Ấn Độ bị rơi khi bay trình diễn ở Triển lãm Hàng không Dubai.
Tiêm kích Ấn Độ rơi khi trình diễn ở Dubai, cháy như cầu lửaMột máy bay chiến đấu của Ấn Độ đã bị rơi trong chuyến bay trình diễn tại Triển lãm Hàng không Dubai.
00:09Tiêm kích Ấn Độ rơi khi biểu diễn triển lãmMột máy bay chiến đấu của Ấn Độ đã bị rơi trong chuyến bay trình diễn tại Triển lãm Hàng không Dubai.
Tên lửa đe dọa thiên đường bất động sản UAETừng là bến đỗ của giới siêu giàu, địa ốc UAE đối mặt phép thử khốc liệt khi xung đột đe dọa dòng vốn ngoại, bộc lộ rủi ro kép từ tâm lý nhà đầu tư và dư thừa nguồn cung.
Sân bay điểm đến “tiêu chuẩn Changi”: Hướng tiếp cận mới cho hạ tầng hàng không Việt NamTrong bối cảnh nhu cầu phát triển hạ tầng hàng không ngày càng lớn, sự tham gia của khu vực kinh tế tư nhân đang mở ra hướng tiếp cận mới. Trường hợp Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc cho thấy hướng đi độc đáo mà Sun Group đang thiết lập tại đảo ngọc.
Mining & Construction Vietnam 2026: Kết nối ngành mỏ và xây dựng tại Việt NamMining & Construction Vietnam 2026 - Triển lãm quốc tế về Công nghiệp khai thác mỏ, Khôi phục tài nguyên khoáng sản và Xây dựng tại Việt Nam sẽ diễn ra vào 21-23/4 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), đường Trường Sa, Đông Anh, Hà Nội.
Su-57 Nga "tả xung hữu đột", xuyên thủng lưới lửa phòng không UkraineSu-57 của Nga đã chứng minh khả năng né tránh thành công radar và tác chiến điện tử ở chiến trường Ukraine, theo tiết lộ của Giám đốc điều hành tập đoàn nhà nước Rostec, Sergey Chemezov.