Ukraine tiết lộ 5 cơ sở đặc biệt giam giữ tù binh NgaCác binh sĩ Nga bị phía Ukraine bắt làm tù binh đang bị giam giữ ở 5 cơ sở đặc biệt cách xa chiến tuyến.
Ukraine nêu bước đi Nga có thể thực hiện để tiến tới hòa bìnhTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nêu ra bước đi mà Nga có thể thực hiện để hướng tới hòa bình sau cuộc chiến 3 năm "hao người, tốn của".
Lính Nga che chắn cho tù binh Ukraine khi bị UAV tấn côngMột quân nhân Nga đã che chắn cho tù binh Ukraine trong cuộc tấn công bằng máy bay không người lái.
Nga - Ukraine trao đổi 206 tù binh giữa lúc xung đột leo thangBộ Quốc phòng Nga thông báo, một cuộc trao đổi tù binh do UAE làm trung gian giữa Moscow và Kiev đã đưa 103 quân nhân Nga bị Ukraine bắt giữ trở về nhà.
Ukraine và Nga thiệt hại bao nhiêu quân sau 3 năm giao tranh?Sau cuộc điện đàm với nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin hôm 12/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump một lần nữa tuyên bố rằng "cuộc chiến khủng khiếp, đẫm máu" ở Ukraine đã cướp đi "hàng triệu" sinh mạng.
Hé lộ đề xuất ngừng bắn của Ukraine với NgaQuan chức Ukraine đã tiết lộ đề xuất ngừng bắn do Kiev đưa ra trong cuộc đàm phán với phái đoàn Mỹ tại Ả rập Xê út tuần này.
Chiến sự Ukraine 11/3: Tình hình Kursk lên đỉnh điểm, quân Kiev rút chạyĐêm 9/3, quân đội Nga giành lại 6 khu định cư và bắt giữ hàng chục binh sĩ Kiev. Ngày 10/3, họ kiểm soát thêm một số ngôi làng nữa. Nhiều lính Ukraine tháo chạy về hướng tỉnh Sumy.
Ukraine tuyên bố bắt giữ gần 1.000 binh sĩ Nga ở vùng KurskUkraine cho rằng phần lãnh thổ Kursk của Nga mà họ đang kiểm soát sẽ là lá bài mặc cả quan trọng trong các cuộc đàm phán với Moscow tới đây.
Ông Trump tuyên bố đạt tiến triển lớn giải quyết xung đột UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Washington đã "đạt được nhiều tiến triển" với cả Ukraine và Nga trong những ngày gần đây trong việc giải quyết cuộc xung đột ở Ukraine.
Tổng thống Ukraine nêu điều kiện để hướng tới hòa bình lâu dài với NgaTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nêu ra những bước đi đầu tiên mà ông cho rằng Kiev và Moscow có thể thực hiện để hướng tới hòa bình lâu dài.
Nga, Ukraine trao đổi 180 tù binhTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky xác nhận, 90 binh sĩ nước này bị Nga bắt giữ đã trở về nước trong ngày 25/6. Trong khi đó, 90 binh sĩ Nga cũng được phóng thích từ các khu vực do Kiev kiểm soát.
Ukraine tuyên bố có thể tấn công bất cứ nơi nào ở NgaTổng thống Volodymyr Zelensky cho biết, Ukraine sẽ sớm có khả năng tấn công bất cứ khu vực nào ở Nga nếu nơi đó bị coi là "mối nguy hiểm" đối với Kiev.