"Trong lúc khó khăn như thế này, được quan tâm, sẻ chia là quý lắm!""Số tiền này chúng tôi sẽ dành mua thêm gạo, thực phẩm để chuẩn bị Tết cho con cháu. Trong lúc khó khăn như thế này, được quan tâm, sẻ chia là quý lắm!”, chị Lò Thị Hằng xúc động nhận quà Tết Nhân ái.
Cụ bà xúc động nhận 1 triệu đồng, Tết này có thêm tiền mua mắm muối cho conXúc động khi nhận 1 triệu đồng từ Chương trình Tết Nhân ái của bạn đọc báo Dân trí, cụ bà 74 tuổi ở Gia Lai cho biết, phần quà là nguồn động viên quý giá, giúp cụ có thêm mắm muối, lo Tết ấm áp hơn.
Hành trình Chuyển động số của Viettel Money hỗ trợ những gia đình vùng lũ dọc Việt NamHành trình Chuyển động số 2026 của Viettel Money đã khởi động và sẽ triển khai tại 8 tỉnh thành chịu thiệt hại nặng sau bão lũ để tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ an sinh và nâng cao an toàn tài chính số cho người dân.
Tết Nhân ái 2026, lan tỏa yêu thương tới người dân vùng bão lũ Bắc NinhTừ sự chung tay của bạn đọc Dân trí, Chương trình Tết Nhân ái 2026 đã trao 100 suất quà đến người dân xã Bố Hạ, Bắc Ninh. Những phần quà đầy yêu thương, giúp bà con vơi bớt lo toan khi Tết đến gần.
“Có tiền rồi, bà mua áo mới cho cháu nhé!”Được bà ngoại đưa đi cùng để nhận quà Tết của bạn đọc báo Dân trí, cậu bé mừng rỡ nói: “Có tiền rồi, bà mua áo mới cho cháu nhé!”.
“Tôi có tiền mua hộp sữa và bộ đồ mới ăn Tết rồi!”Đây là chia sẻ của cụ bà Đặng Thị Hường (87 tuổi), một trong 50 hộ dân ở xã Sơn Cẩm Hà, Đà Nẵng khi được nhận quà Tết Nhân ái của bạn đọc báo Dân trí.
02:57Tết Nhân ái 2026, lan tỏa yêu thương tới người dân vùng bão lũ Bắc NinhTừ sự chung tay của bạn đọc Dân trí, Chương trình Tết Nhân ái 2026 đã trao 100 suất quà đến người dân xã Bố Hạ, Bắc Ninh. Những phần quà đầy yêu thương, giúp bà con vơi bớt lo toan khi Tết đến gần.
"Nhận quà Tết từ Dân trí, bà con rất ấm lòng"Giáp Tết Nguyên đán, khi nỗi lo mưu sinh vẫn còn đè nặng sau thiên tai, những phần quà nghĩa tình từ bạn đọc báo Dân trí đã mang sự sẻ chia và niềm động viên đến người dân xã Yang Mao (tỉnh Đắk Lắk).
Báo Dân trí trao quà Tết Nhân ái tới 100 hộ khó khăn ở Thái NguyênChiều 2/2, báo Dân trí phối hợp Cục Đào tạo (Bộ Công an) và UBND phường Linh Sơn (Thái Nguyên) trao 100 suất quà Tết Nhân ái 2026 trị giá 110 triệu đồng tới 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.
"Nhờ quà bạn đọc Dân trí, tôi có thêm tiền mua áo mới cho các cháu đón Tết"Người dân thuộc diện khó khăn, chịu ảnh hưởng thiên tai tại thành phố Huế không giấu được niềm vui, phấn khởi khi nhận quà Tết Nhân ái từ báo Dân trí.
Báo Dân trí trao hơi ấm Tết Nhân ái tới 100 hộ dân vùng bão lũ Cao BằngTại chương trình Tết Nhân ái 2026, báo Dân trí đã thay mặt bạn đọc trao tặng 100 suất quà tới các hộ dân vùng bão lũ tỉnh Cao Bằng.
Bạn đọc Dân trí tặng quà Tết Nhân ái 2026 đến 50 hộ dân ở Thanh HóaĐón nhận món quà ý nghĩa từ bạn đọc báo Dân trí trước dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhiều hộ dân từng hứng chịu thiệt hại do mưa bão phấn khởi, vui mừng, có tiền sắm Tết.