Trực thăng cứu thương đặc biệt được Đức chuyển giao cho UkraineLực lượng vũ trang Ukraine đã nhận được một trực thăng cứu thương hạng nhẹ từ Đức.
00:41Cựu Thủ tướng Abe được chuyển lên trực thăng cứu thươngTheo nguồn tin từ sở cứu hỏa thành phố Nara, cựu Thủ tướng Abe Shinzo đã được chuyển đến Bệnh viện Đại học Y Nara ở Kashihara bằng trực thăng y tế.
Hoàng tử William làm phi công cứu thươngHoàng tử William ngày 30/3 đã chính thức trở thành nhân viên của một công ty trực thăng cứu thương tại Anh. Toàn bộ lương của công tước xứ Cambridge sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện.
Neymar cưỡi trực thăng đi tập, oai vệ như ông hoàngNeymar khiến nhiều người choáng váng khi cưỡi trực thăng đi tập hàng ngày ở CLB Santos. Trông cầu thủ này không khác gì ông hoàng.
Mỹ tin toàn bộ 67 người đã thiệt mạng trong vụ máy bay đâm nhauQuan chức Mỹ tin rằng không có ai trong số 67 người trên 2 chiếc máy bay còn sống sót sau vụ va chạm.
Trục vớt nhiều thi thể dưới sông sau vụ máy bay va chạm trực thăng ở MỹLực lượng cứu hộ đã tìm thấy ít nhất 18 thi thể dưới sông Potomac sau vụ trực thăng quân sự va chạm trên không với máy bay chở khách gần Washington, Mỹ.
Máy bay Mỹ chở 64 người va chạm với trực thăng: Khoảnh khắc nổ như cầu lửaĐoạn video ghi lại cảnh máy bay Mỹ chở 64 người va chạm với trực thăng quân sự cho thấy vụ nổ dữ dội.
Đoạn ghi âm hé lộ khoảnh khắc trước vụ va chạm máy bay ở MỹNhân viên kiểm soát viên không lưu được cho là đã liên hệ và cảnh báo trực thăng quân sự Mỹ trước khi xảy ra va chạm với máy bay chở khách hôm 29/1.
Nhiệm vụ đặc biệt của trực thăng quân sự va chạm với máy bay MỹChiếc trực thăng va chạm với máy bay thương mại làm 67 người thiệt mạng trực thuộc một phi đội có nhiệm vụ đặc biệt trong quân đội Mỹ.
Nam du khách 29 tuổi tử vong khi đang chụp ảnh tại khu trượt tuyếtDu khách 29 tuổi người Ireland mất thăng bằng, rơi từ độ cao 600m tại khu trượt tuyết Bansko (Bulgaria).
Tìm thấy 3 hộp đen trong thảm kịch máy bay ở MỹCả 3 hộp đen của máy bay chở khách và trực thăng trong vụ tai nạn khiến 67 người chết ở Mỹ đều đã được thu hồi.
Máy bay Mỹ chở 64 người va chạm với trực thăng: Hồ sơ hãng hàng khôngMột chiếc Bombardier CRJ700 của PSA Airlines thực hiện chuyến bay của American Airlines đã va chạm với trực thăng. American Airlines là một hãng hàng không lớn tại Mỹ có trụ sở tại Fort Worth, Texas.