Lừa chạy trường, chạy ngành, nguyên thiếu tá công an vào tùNguyễn Đại Hiền cho rằng trong vụ việc này cơ quan chức năng đã bỏ lọt tội phạm đối với Trần Thị Phương Chi. Tuy nhiên, các lập luận mà Hiền đưa ra không thuyết phục được HĐXX cấp cao.
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờTrần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.
Hà Nội điều chỉnh quy hoạch khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ TâyUBND TP Hà Nội cho biết, việc điều chỉnh cục bộ chi tiết lô đất B2-CC2 tại khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây là cơ sở pháp lý để chủ đầu tư lập dự án đầu tư xây dựng.
Công bố và trao nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộCác Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao nghị quyết về công tác cán bộ cho phó chủ nhiệm các ủy ban cùng ủy viên là đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách tại các cơ quan của Quốc hội.
Xem xét kỷ luật hàng loạt lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự Quảng BìnhDo có nhiều khuyết điểm, vi phạm, loạt cán bộ lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình bị xem xét trách nhiệm, đề nghị xử lý kỷ luật.
5 ca mổ tìm hình hài và ước mơ làm bác sĩ của cô bé đa dị tậtMỗi ca phẫu thuật là một chặng đường, mỗi nụ cười là một tia hy vọng. Hành trình để các em được "bình thường" như bao bạn bè khác không hề dễ dàng.
Vụ nam thanh niên bị bắn tử vong: Vì sao khởi tố tội vô ý làm chết người?Luật sư cho rằng, trên cơ sở các chứng cứ thu thập được nếu thể hiện đúng như lời khai của bị can Trần Văn Huy, hành vi của người này bị khởi tố về tội Vô ý làm chết người là hoàn toàn có căn cứ.
90 giáo viên và nhân viên trường học bị "treo lương" sau sáp nhậpSau khi thị xã Cửa Lò (Nghệ An) sáp nhập vào thành phố Vinh (Nghệ An), 90 giáo viên, nhân viên trường học bất ngờ bị dừng chi trả lương từ ngân sách.
Vụ 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe: "Làm để đô thị văn minh"Cơ quan chức năng huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng cho biết, 23 biển cấm đỗ xe là một trong những công trình đầu tư hạ tầng đô thị.
Trời nồm: Sinh viên cắn răng chi tiền giặt quần áo ở tiệm vì hết đồ mặcNhiều tuần nay, người dân Hà Nội chịu cảnh thời tiết nồm ẩm, chật vật khắc phục tình trạng nhà cửa ẩm ướt, quần áo phơi nhiều ngày không khô.
Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Kiều nữ lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của ngân hàngMặc dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép thực hiện dự án đầu tư, Trần Thị Kim Thoa vẫn ký vào biên bản thống nhất sử dụng dự án nhằm hoàn thiện hồ sơ vay vốn.