Đặc nhiệm KSK: "Lưỡi dao găm bí mật" của quân đội ĐứcTrong Top 10 lực lượng đặc nhiệm xuất sắc nhất thế giới, Kommando Spezialkräfte (KSK) của quân đội Đức đứng thứ 8 và được đánh giá là một trong những đơn vị tinh nhuệ hàng đầu châu Âu.
Mảnh giấy ghi tên đặc biệt của liệt sỹ, vẫn trùng danh tính 4 ngườiCùng điểm phát hiện hài cốt liệt sỹ có tên Nguyễn Minh Thuận, đội tìm kiếm tại xã Đakrông, tỉnh Quảng Trị xác định thêm một mảnh giấy ghi tên Trần Văn Siếu, trùng với 4 liệt sỹ trong hồ sơ lưu trữ.
Báo Hàn Quốc nhận xét về sức mạnh của U23 Việt NamCác tờ báo Hàn Quốc khẳng định quyết tâm chiến thắng của đội nhà trong trận đấu tranh hạng ba giải U23 châu Á với U23 Việt Nam để khôi phục niềm tin từ người hâm mộ.
Chiến sự Ukraine 22/1: Kiev đã "buông xuôi", từ bỏ Pokrovsk?Các nhà phân tích phương Tây, bao gồm cả chuyên gia Julian Röpke thuộc báo Bild (Đức) đang bắt đầu phàn nàn rằng Ukraine đã "buông" Pokrovsk.
Tiêu chuẩn chọn Tổng Bí thư khóa mớiTổng Bí thư khóa mới sẽ được bầu trong số Ủy viên Bộ Chính trị. Ngoài bảo đảm đầy đủ các tiêu chuẩn chung của Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Tổng Bí thư cần có nhiều phẩm chất, năng lực riêng.
U23 Việt Nam thua U23 Trung Quốc: Cú ngã cần thiết và bài học tương laiThất bại không phải là điều tệ với tuổi trẻ. U23 Việt Nam cần cú ngã đau điếng trước U23 Trung Quốc để trưởng thành. Dẫu sao, bầu trời vẫn xanh, tương lai vẫn rộng mở phía trước các chiến binh trẻ.
Nga đang hết xe tăng, không thể ồ ạt tham chiến ở Ukraine?Giới phân tích tranh cãi về sự "biến mất" của xe tăng Nga trên chiến trường Ukraine. Moscow dường như đang cạn kiệt kho xe tăng Liên Xô trong khi sản xuất mới không đủ bù đắp tổn thất.
Nga xuyên phòng tuyến Ukraine ở Zaporizhia: Lộ rõ mục tiêuGiới phân tích nhận định, chiến dịch Zaporizhia của quân đội Nga đã chính thức khởi động, với mục tiêu rất rõ ràng.
Cục diện chiến sự Ukraine 2026: Thế và lực đã đảo chiềuVideo lan truyền cho thấy các binh sĩ Ukraine thể hiện sự thiếu nhiệt tình và ánh mắt "vô hồn" khi được sĩ quan chúc may mắn trước nhiệm vụ. Kyiv Independent nhận định tình hình đáng báo động.
Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh ý nghĩa đặc biệt của Đại hội Đảng XIVTrao đổi với báo chí ngày 20/1, Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh Đại hội lần này không chỉ đánh giá 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII, mà còn đánh giá 40 năm đổi mới, để mở ra một thời kỳ mới của đất nước.
Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị điều tra trốn thuế, đối mặt mức phạt nặngSáng 22/1, thông tin tài tử Hàn Quốc Cha Eun Woo nhận được thông báo truy thu hơn 20 tỷ won (360 tỷ đồng) tiền thuế thu nhập và các tội danh trốn thuế khác, gây chấn động truyền thông xứ kim chi.
Hướng dẫn tặng quà Tết cho người hưởng lương hưu, trợ cấpHà Nội hướng dẫn lập danh sách chi quà Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cho người hưởng lương hưu, trợ cấp mất sức lao động hằng tháng.