Mã số 5056: "Không được ghép tủy con em sẽ chết, mong anh chị giúp đỡ"Ôm chặt con trai 8 tuổi trong lòng, chị Nga ứa nước mắt "Con mắc bệnh suy giảm miễn dịch bẩm sinh, bác sĩ bảo phải ghép tủy thằng bé mới sống tiếp được. Nhà em nghèo khó, tìm đâu ra 1 tỉ bây giờ!...".
Chuyên gia nêu lý do TPHCM cần phát triển phía Tây Bắc hơn hướng biểnKTS Ngô Viết Nam Sơn góp ý, TPHCM nên ưu tiên định hướng phát triển về phía vùng Củ Chi, Hóc Môn, quận 12 vì những nguyên nhân về môi trường và nhu cầu đô thị hóa.
Khách nội địa đang chững lại, rời bỏ "sân nhà" đi du lịch nước ngoàiDu lịch nội địa có lúc bùng lên nhưng rồi lại xẹp xuống, có lúc rất tốt tưởng rằng sẽ bứt phá nhưng rồi lại suy giảm. Chính sự suy giảm này làm cho niềm tin của du khách đã hướng ra nước ngoài.
Uống cà phê có gây hại cho thận?Tăng huyết áp (bên cạnh tiểu đường) là nguyên nhân lớn gây ra bệnh thận. Có một số bằng chứng cho thấy uống cà phê có chứa caffeine có thể làm tăng huyết áp trong thời gian ngắn.
TPHCM đào tạo nghề vượt kế hoạch năm 2023Tính đến tháng 11/2023, số lao động đang làm việc đã qua đào tạo tại TPHCM là 118.685/117.000 người, đạt 101,44% kế hoạch năm, vượt chỉ tiêu năm 2023 trước 1 tháng.
Những công trình giao thông lớn ở Hải Phòng mang dấu ấn ông Lê Văn ThànhCầu Quang Thanh (thay phà Quang Thanh) kết nối với Hải Dương, cầu sông Hóa (thay cầu phao sông Hóa) kết nối với Thái Bình,... là những công trình giao thông ở Hải Phòng mang dấu ấn ông Lê Văn Thành.
Khách đến Phú Quốc "bùng lên rồi lại xẹp xuống": Quản lý điểm đến chưa tốt?Phú Quốc là ví dụ quản lý điểm đến tại các địa phương trọng điểm về du lịch chưa tốt. Đó là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến tình trạng du lịch nội địa "bùng lên rồi lại xẹp xuống" trong thời gian qua.
Du lịch sinh thái nông nghiệp ở Đồng Tháp vẫn còn trăn trởMô hình nông nghiệp "3 trong 1" đang được triển khai và áp dụng thành công ở TP Cao Lãnh (Đồng Tháp). Tuy nhiên việc phát triển những sản phẩm du lịch đặc trưng này đang còn nhiều trăn trở.
Cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng kháng cáo kêu oanBị cáo Hoàng Văn Hưng, cựu điều tra viên Bộ Công an, đã có đơn kháng cáo kêu oan trong vụ án "chuyến bay giải cứu". Tại phiên xét xử sơ thẩm, Hưng bị TAND TP Hà Nội tuyên án tù chung thân.
Cựu Phó Chủ tịch Hà Nội Chử Xuân Dũng bị cáo buộc 7 lần nhận hối lộTrong đại án "chuyến bay giải cứu", VKSND tối cao truy tố ông Chử Xuân Dũng - nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội về tội Nhận hối lộ với cáo buộc 7 lần nhận hơn 2 tỷ đồng tiền hối lộ.
Một năm căng thẳng leo thang giữa Israel và PalestineXung đột Hamas - Israel bùng phát vào sáng 7/10, nhưng là hệ quả của một năm căng thẳng giữa Israel và người Palestine ở Bờ Tây và Dải Gaza, nơi bị Tel Aviv và Ai Cập phong tỏa chung kể từ năm 2007.
Mã số 4958: Người mẹ mắc ung thư mong kéo dài sự sống để lo cho 3 con nhỏ"Đón nhận tin như sét đánh, tôi rơi vào trạng thái lo lắng, sợ hãi. Được mọi người động viên, tôi đến bệnh viện mong kéo dài sự sống để lo cho các con, nhưng giờ gia đình đã kiệt quệ", chị Lý tâm sự.