Toà án Thái Lan chưa có quyết định về bầu cửChủ tịch ba toà án có thẩm quyền cao nhất tại Thái Lan hôm qua đã không đạt được thoả thuận về việc có huỷ bỏ kết quả của cuộc bầu cử gây tranh cãi ngày 2/4 hay không, khiến hy vọng phá thế bế tắc chính trị trở nên mong manh.
Toà án Thái Lan phát lệnh truy nã cựu thủ tướng ThaksinToà án tối cao Thái Lan ngày 14/8 đã phát lệnh truy nã cựu thủ tướng Thaksin Shinawatra và vợ ông về các tội danh tham nhũng.
Thái Lan phát lệnh bắt 14 thủ lĩnh biểu tình, gồm cả ThaksinToà án Thái Lan đã phát lệnh bắt giữ 14 người lãnh đạo cuộc biểu tình chống chính phủ, trong đó có cựu Thủ tướng bị lật đổ Thaksin Shinawatra, khi người biểu tình bắt đầu chấm dứt các cuộc xuống đường bạo lực ở thủ đô Bangkok.
Khối tài sản đồ sộ của “bà trùm hoa hậu Thái Lan” trước khi bị truy nãTrước khi bị tòa án phát lệnh bắt giữ, tỷ phú chuyển giới Anne Jakkaphong Jakrajutatip từng là một trong những nhân vật giàu có tại Thái Lan, đồng thời sở hữu bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ.
U22 Campuchia rút khỏi SEA Games 33, bóng đá nam có thể bốc thăm lạiTruyền thông Thái Lan tối nay (26/11) đưa tin, đoàn thể thao Campuchia chính thức rút khỏi 8 môn thi đấu, trong đó có nội dung bóng đá nam.
Australia hỗ trợ phụ nữ dân tộc thiểu số Việt Nam cải thiện sinh kếDự án GREAT cho Chính phủ Australia thực hiện với các đối tác đã hỗ trợ cho phụ nữ dân tộc thiểu số Việt Nam có thể cải thiện sinh kế, giúp họ có cuộc sống tốt hơn.
Tòa án Thái Lan ban hành lệnh truy nã cựu CEO Hoa hậu Hoàn vũTòa án Thái Lan đã ra lệnh bắt giữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakkaphong Jakrajutatip - cựu CEO Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ - sau khi bà vắng mặt trong phiên xét xử vụ lừa đảo 30 triệu baht (gần 25 tỷ đồng).
Các đại gia rót hơn 200.000 tỷ đồng, xây 9 toà tháp chọc trời ở Việt NamTrong số này có 7 toà toạ lạc tại TPHCM, 2 toà tại Hà Nội. Tổng mức đầu tư các toà chọc trời trên ước tính là hơn 200.000 tỷ đồng.
Án mạng từ câu nói "mày kêu lính lên xử thằng này"Nguyên đến nhà ông N. nhậu và xảy ra mâu thuẫn với vợ ông N.. Nguyên nghe người phụ nữ nói với con gái "kêu lính xử thằng này" nên đã cầm dao đến nhà ông N., xô xát khiến một người tử vong.
Bóng đá Malaysia nhuốm màu u tối: Vì sao FAM buộc phải nhờ đến CAS?Luật sư Hairul Vaiyron Othman cảnh báo vụ làm giả giấy tờ đẩy FAM vào áp lực khi đối mặt nguy cơ bị FIFA tăng phạt, đồng thời có thể ảnh hưởng đến uy tín và sự ổn định của giải Super League Malaysia.
Thái Lan: Cặp đôi làm chuyện nhạy cảm ở ban công, bị người đi đường bắt gặpKhoảnh khắc “mây mưa” của cặp đôi trên ban công chung cư ở Pattaya (Thái Lan) khiến nhiều người bất bình vì lo ngại làm ảnh hưởng hình ảnh của thành phố du lịch.
Hiện trạng hai "siêu dự án" dang dở trên đất vàng TPHCM sắp được hồi sinhSau hơn một thập kỷ bỏ hoang, hai "siêu dự án" IFC One Saigon và One Central HCM tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm sắp được hồi sinh khi TPHCM thúc đẩy gỡ vướng pháp lý.