Bộ TN-MT yêu cầu tiêu hủy hải sản nhiễm độc đúng quy trìnhBộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) vừa có văn bản hướng dẫn 4 tỉnh miền Trung thực hiện quy trình tiêu hủy hải sản nhiễm độc đảm bảo theo quy định về bảo vệ môi trường.
Diễn viên Hồng Hải nằm 4 bệnh viện, suy gan trước khi mất: Bác sĩ nói gì?Theo bác sĩ, suy gan cấp có đến từ nhiều nguyên nhân, như nhiễm ký sinh trùng, dùng thuốc gây hại cho gan. Ngay ở bệnh viện nơi diễn viên Hồng Hải điều trị cũng từng có bác sĩ bị suy gan cấp rất nặng.
Căn bệnh diễn viên Hồng Hải mắc trước khi qua đời nguy hiểm thế nào?Bác sĩ chẩn đoán diễn viên Hồng Hải bị xơ gan, rối loạn đông máu suy đa cơ quan, viêm tá tràng, máu nhiễm độc...
Sau vụ tiêu hủy 31 con lợn bệnh, Vĩnh Phúc chỉ đạo khẩnVĩnh Phúc giao công an thành lập các chuyên án, tập trung đấu tranh và xử nghiêm các trường hợp vận chuyển, giết mổ động vật ốm, chết, nghi mắc bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
Sâm Lai Châu hữu cơ kỳ vọng chinh phục người tiêu dùng ViệtSâm Lai Châu hiện được địa phương và doanh nghiệp áp dụng bộ tiêu chuẩn cơ sở về quy trình nuôi trồng, chăm sóc, theo dõi, thu hái, chế biến và bảo quản theo chuẩn 7 bước; giúp tạo ra các sản phẩm sâm hữu cơ giá trị cao, chất lượng đồng nhất.
MB bầu hội đồng quản trị, ban kiểm soát nhiệm kỳ mớiCác thành viên hội đồng quản trị (HĐQT) và ban kiểm soát (BKS) nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 11 thành viên HĐQT, trong đó có 1 thành viên độc lập và 5 thành viên BKS của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã được bầu và ra mắt Đại hội đồng cổ đông.
Học sinh liên tiếp ngộ độc: Ẩn họa trong những miếng sushi "siêu rẻ" vỉa hèThời tiết hiện nay rất dễ dẫn đến hiện tượng nhiễm khuẩn nếu sushi không bảo quản đúng, chưa kể đến vấn đề nguồn gốc nguyên liệu tạo nên các loại sushi này.
Nghỉ lễ: Lưu ý "đặc sản" dễ gây ngộ độc, sán chui vào ganThời tiết nắng nóng, các khu du lịch biển trở thành lựa chọn của nhiều gia đình trong dịp 30/4 - 1/5.
Người đàn ông sốc nhiễm khuẩn nguy kịch sau khi ăn bánh cuốnSau khi ăn bánh cuốn, bệnh nhân xuất hiện các triệu chứng buồn nôn, nôn nhiều, đau bụng liên tục, sốt và đi ngoài... Bệnh nhân được chẩn đoán nhiễm độc thức ăn, trải qua 5 ngày điều trị tích cực.
Hà Nội: Nhiều học sinh ngộ độc thực phẩm vì ăn quà vặtThời tiết nắng nóng, thực phẩm để ngoài trời rất dễ bị hỏng, ôi thiu. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến các ca ngộ độc thực phẩm gia tăng vào mùa hè.
Công nhân môi trường "căng mình" vớt cá chết ở Hải DươngCá nuôi lồng trên sông Thái Bình chết hàng loạt mấy ngày qua đã trôi dạt vào các con sông, trong đó có sông Sặt, khiến công nhân môi trường phải "căng mình" vớt cá chết trên dòng sông này.
Khởi công dự án công nghệ cao 2.300 tỷ đồng ở Hải PhòngPhó Thủ tướng Trần Lưu Quang dự và ấn nút khởi công dự án nhà máy sản xuất vật liệu phân hủy sinh học công nghệ cao Ecovance, tại Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải (TP Hải Phòng).