Công nhân may thành bà chủ tiệm bánh xèo, mua nhà bạc tỷVào TPHCM để đi làm công nhân, chị Thủy ngày đêm nỗ lực, làm đủ loại công việc cho đến khởi nghiệp nhiều lĩnh vực. Giờ đây, chị đã là chủ tiệm bánh xèo, mua được nhà phố sau hàng chục năm phấn đấu.
Công an tỉnh Phú Thọ thông tin về vụ cướp tiệm vàng ở Việt TrìĐinh Quang Minh (36 tuổi) xông vào tiệm vàng M.H ở phường Dữu Lâu, TP Việt Trì, dùng dùi cui điện uy hiếp, đe dọa mọi người bên trong cửa hàng để cướp tài sản.
Khách đợi gần 50 năm mới có bánh ăn, chủ quán than bán càng nhiều càng lỗNếu khách muốn đặt mua hộp bánh nhân thịt bò Kobe đông lạnh từ Asahiya, một cửa tiệm ở thành phố Takasago, tỉnh Hyogo phía tây Nhật Bản, có thể mất thời gian chờ đợi 43 năm mới nhận được hàng.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Tại sao Hoa hậu đẹp nhất thế giới khóc nức nở trên phố?Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2023 Sheynnis Palacios gây chú ý khi bật khóc nức nở trong lúc diễu hành trên đường phố Philippines, ngày 5/5.
Mẹ 3 con bán 2.000 bánh đồng xu mỗi ngày, doanh thu hơn 6 tấn lúaTrào lưu bánh đồng xu nhân phô mai kéo sợi lan rộng, thịnh hành đối với giới trẻ. Chớp thời cơ tốt, chị Hiên có thể bán 2.000 chiếc bánh mỗi ngày, khách xếp hàng chờ thưởng thức.
Bỏ việc lương cao, ra vỉa hè bán món đường phố kiếm trăm triệu đồng/thángĐam mê ẩm thực và khao khát khởi nghiệp, chị Trinh quyết định nghỉ việc văn phòng, mở tiệm bán trà sữa trên vỉa hè, kiếm hàng chục triệu đồng/ngày.
Lao động Việt tại Nhật kiếm 10 tỷ đồng/tháng: Bí quyết khởi nghiệp xứ ngườiHai anh em Bùi Thanh Tâm và Bùi Thanh Duy khởi nghiệp với quán "Bánh mì Xin chào" tại Nhật, đến nay đã kiếm 10 tỷ đồng/tháng. Khởi nghiệp nơi xa xứ chưa bao giờ là dễ dàng.
Cô gái trẻ nghỉ việc sau khi nhận một món quà, khởi nghiệp xây nhà tiền tỷCuối năm 2019, Việt Trinh được bạn trai tặng một chiếc bánh và rất bất ngờ khi thấy bức tranh in trên bánh có thể ăn được. Từ đây, cô nảy ra ý tưởng khởi nghiệp với những chiếc bánh đặc biệt này.
Khách Tây tiếc nuối khi thấy quán bánh mì Phượng Hội An bất ngờ đóng cửaTrước chuyến đi tới Hội An, Theresa Batbold dự tính tới thưởng thức bữa sáng ở tiệm bánh mì Phượng vì đã nghe danh tiếng từ lâu. Nhưng tới nơi, du khách người Mỹ bất ngờ khi thấy quán đóng cửa.
Cuộc đời "không chồng, internet, thẻ ATM" của chủ tiệm bánh nức tiếng TPHCMCuốn theo đam mê, dì Gái (78 tuổi, chủ tiệm bánh Như Lan) quyết định không lấy chồng. Một thân một mình giữa cuộc sống đổi thay, dì vẫn nói không với internet, điện thoại thông minh, thẻ ngân hàng...
Cô gái thu 7 triệu đồng/ngày nhờ bán trà sữa đất nung siêu "hot trend"Sau trend (xu hướng) bánh đồng xu, trà chanh giã tay, món trà sữa đất nung đang là "cơn sốt" trên mạng xã hội. Nhờ thế, chị Thanh có thể bán được 200 bình trà/ngày, giá 35.000 đồng/bình.