Sinh viên xếp hàng dài hơn 100m trước tiệm bánh, lý do gây xúc độngHình ảnh các sinh viên của Đại học Công nghệ Phúc Kiến (thành phố Phúc Châu, Trung Quốc) xếp hàng dài trước một tiệm bánh gây xúc động dư luận nước này.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Bỏ việc văn phòng, cô gái làm bánh tinh xảo trị giá hàng chục triệu đồngTừ công việc văn phòng chuyển sang làm bánh, chị Nguyệt tạo ra những chiếc hoa nghệ thuật tinh xảo, thu hút sự quan tâm của cộng đồng.
Trúng số 35 tỷ đồng, suốt 5 năm người đàn ông dốc sạch tài sản đi đòi tiềnSau 5 năm kể từ ngày phát hiện trúng xổ số trị giá 10 triệu tệ (gần 35 tỷ đồng), người đàn ông Trung Quốc dốc tài sản thuê luật sư với mong muốn đòi lại số tiền của mình chưa nhận được.
Nguyên Xuân đem "Tiệm tóc thanh xuân" đến phố đi bộ Nguyễn HuệTrong không gian sôi động của phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM, hàng nghìn người đã chứng kiến sự trở lại của "Tiệm tóc thanh xuân".
Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo làm rõ trách nhiệm vụ ngộ độcChủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu cơ quan ban ngành sớm xác định rõ vai trò, trách nhiệm tổ chức, cá nhân liên quan trong công tác quản lý để xảy ra ngộ độc tập thể sau khi ăn bánh mì.
Khách xếp hàng dài tại Lễ hội Gà rán ở Đài LoanHàng nghìn người dân đã có mặt tại Lễ hội Gà rán được tổ chức tại TP Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc) để thưởng thức món gà rán chế biến với nhiều phong cách khác nhau.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Công nhân may thành bà chủ tiệm bánh xèo, mua nhà bạc tỷVào TPHCM để đi làm công nhân, chị Thủy ngày đêm nỗ lực, làm đủ loại công việc cho đến khởi nghiệp nhiều lĩnh vực. Giờ đây, chị đã là chủ tiệm bánh xèo, mua được nhà phố sau hàng chục năm phấn đấu.
Số ca ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu tăng lên 117 ngườiĐến tối 27/11, TP Vũng Tàu ghi nhận có 117 người ngộ độc bánh mì nhập viện cấp cứu, điều trị. 82 trường hợp nhẹ đã được xuất viện về nhà.
5 quán phở Bắc ngon chuẩn vị truyền thống ở TPHCM nhất định phải thửTồn tại ở TPHCM nhiều năm nhưng nhiều quán phở vẫn giữ hương vị phở Bắc truyền thống, thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức.
Lò bánh mì "cá sấu khổng lồ" bán gần 600 ổ/ngày ở TPHCM sắp dời về Cần ThơSau gần 2 năm hoạt động, bán hàng trăm ổ bánh mì "khổng lồ" hình động vật mỗi ngày, tiệm bánh mì của anh Trịnh Thiện Thành (SN 2000) sắp dời về Cần Thơ để thuận tiện mở rộng quy mô.