Chiêu rửa độc cá, gà trước khi ra chợMua gà nuôi bằng thức ăn công nghiệp về thả vườn, bồi bổ bằng thóc, cám, gạo cả tháng, gà sạch thuốc, sạch thức ăn tăng trọng mới bán kiếm lời. Đó là kiểu “rửa gà” đang là mốt trong thời thực phẩm nhiễm bẩn.
Các VĐV pickleball chuyên nghiệp tập luyện thêm môn thể thao nào?Ngoài giờ tập luyện pickleball, các vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp ở môn thể thao này còn tập thêm những môn khác để bổ trợ.
Mẹ đảm Thái Nguyên chia sẻ cách nấu lẩu tôm cua bầu ngon như ngoài hàngMuốn ăn lẩu tôm cua bầu trong thời tiết mưa rét tại nhà mà chưa biết cách làm, chị em có thể tham khảo ngay cách làm của chị Ngọc Ánh ở Thái Nguyên.
Đồng Pi bất ngờ tăng giá mạnh: Cú hồi sinh ngoạn mục hay bẫy đầu cơ?Sau cú lao dốc hơn 60% ngay khi ra mắt, đồng Pi bất ngờ đảo chiều ngoạn mục, tăng vọt 80% chỉ trong 24 giờ. Liệu đây là dấu hiệu của một cuộc hồi sinh mạnh mẽ hay chỉ là cú "bẫy giá" đầy rủi ro?
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành y tế đang đối mặt với nhiều thách thức lớnSáng 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã làm việc với Bộ Y tế nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025).
Đến 30/6, tất cả lãnh đạo và cán bộ phải xử lý hồ sơ công việc trên mạngVới mục tiêu hết tháng 6, 100% hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính được gắn định danh cá nhân, Chính phủ yêu cầu tất cả lãnh đạo, cán bộ xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng và dùng chữ ký số.
Loại cá tốt hơn cá hồi được rao bán giá "giải cứu", từ 90.000 đồng/kgMỗi con cá vược biển nặng 1,5-3kg đang được bán với giá chỉ 90.000 đồng/kg, giảm hơn một nửa so với những năm trước do tiêu thụ chậm.
Người dân TPHCM ăn ít rau xanh, dùng muối vượt xa khuyến cáo của WHOSố liệu báo cáo ghi nhận, người dân TPHCM sử dụng bình quân 8,5g muối/ngày, cao hơn nhiều so với khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.
Tiết kiệm đến đâu cũng không nên ăn 4 món này để qua đêmThói quen tiết kiệm trong ăn uống là tốt nhưng tiết kiệm không đúng chỗ có thể trả giá bằng sức khỏe. Đừng vì tiếc vài bữa ăn mà đánh đổi sự an toàn của bản thân và gia đình.
Suy thận vì thích chan nước thịt kho vào cơmCác món kho tuy ngon miệng và quen thuộc nhưng nếu không được chế biến đúng cách và ăn với tần suất hợp lý sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.
Vì sao chúng ta luôn thèm món tráng miệng dù đã ăn no?Hiện tượng này không phải thói quen, cũng không do ý chí quyết định mà là một phản ứng của hệ thần kinh.
Hươu cao cổ mắc bệnh lạ, cơ thể trông như khúc gỗHươu cao cổ ở Nam Phi mắc phải một dạng virus hiếm gặp, gây ra hàng trăm vết thương trên cơ thể.