Mách nhau thoát nghèo nhờ nuôi "thú cưng của chị Hằng"Tận dụng nguồn thức ăn sẵn có ngoài tự nhiên, nhiều nông dân ở huyện Đắk Glong (Đắk Nông) đang mách nhau phát triển kinh tế từ nghề nuôi thỏ New Zeland.
Hiểm họa từ cơ sở chế biến suất ăn tập thểTheo thống kê, 100% các vụ ngộ độc thực phẩm được ghi nhận đầu năm 2016 đều xuất phát từ các cơ sở cung cấp thức ăn sẵn.
5 thói quen ăn uống gây bệnh tiểu đườngNhịp sống hối hả khiến chúng ta có xu hướng ăn thức ăn sẵn, đồ ngọt, xa rời các thực phẩm tự nhiên có lợi cho sức khỏe, trong đó có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Vậy những thói quen ấy là gì?
An toàn vệ sinh thực phẩm khi mang thaiThức ăn sẵn và các loại thịt gia cầm luôn ẩn chứa vi khuẩn listeria (gây sẩy thai hay sinh non hoặc trẻ sơ sinh mắc bệnh nhiễm trùng). Hải sản luôn là nơi trú ngụ lý tưởng của sán xơ mít. Vậy các bà bầu cần lưu ý những gì?
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Món chuột gây tranh cãi: 2,7 triệu đồng/đĩa, ai ăn được mê hơn thịt gàKhông phải thực khách nào cũng có đủ can đảm để thử món chuột lang quay nguyên con tại nhà hàng mang hương vị Ecuador ở thành phố New York (Mỹ).
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
Bị nhà hàng buffet đuổi vì ăn nhiều, khách tức giận gây náo loạnNgười đàn ông ở Trung Quốc tỏ ra tức giận và phản ứng quyết liệt khi bị nhân viên quán buffet đuổi ra ngoài.
Món chè có tên lạ lùng ở TPHCM: Chỉ bán 2 ngày/tháng, khách đến nườm nượpQuầy chè trước cổng chùa Phật Bà Quan Âm (quận Tân Phú, TPHCM) luôn chật kín khách vào mùng 1 và ngày rằm hằng tháng, bởi bán món chè có tên gọi đặc biệt: Chè "phân gà".
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT: Nhà giáo phải vượt qua giới hạn của bản thânTôn vinh các nhà giáo tiêu biểu đại diện cho 1,6 triệu nhà giáo, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn nhắn nhủ thầy cô không ngừng tự học, vượt qua các giới hạn của bản thân để phát huy tốt nhất sự ưu tú mình.
Lần đầu ăn bún giả cầy mắm tôm Việt Nam chàng trai châu Phi liên tục khenLần đầu tiên được ăn món bún ngan nấu giả cầy của Việt Nam, những chàng trai Angola ở châu Phi khen ngon nức nở. Thậm chí có người ăn 3 bát no căng bụng vẫn muốn ăn thêm.
Những trải nghiệm độc đáo mùa lễ hội tại Nha Trang Marriott Resort & SpaNha Trang Marriott Resort & Spa, Hon Tre Island đã sẵn sàng chào đón du khách đến với một mùa lễ hội đầy màu sắc và ấm áp, hòa quyện giữa biển xanh, cát trắng và ánh đèn lung linh.