Ngôi sao “Ngã rẽ cuộc đời” qua đời ở tuổi 48, cả Hollywood tiếc thươngNam diễn viên người Mỹ James Van Der Beek, ngôi sao của bộ phim truyền hình nổi tiếng "Dawson’s Creek" (Ngã rẽ cuộc đời), vừa qua đời ở tuổi 48 sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư.
Khi tôi quen người mới, bạn trai cũ tìm gặp đưa ra một đề nghị gây "sốc"Vài ngày trước, Lâm bất ngờ tìm tôi. Chỉ sau nửa năm không gặp, trông Lâm khác đi rất nhiều. Anh để râu, tính tình có vẻ trầm ổn hơn trước. Gặp tôi, anh không vòng vo mà nói thẳng là có việc muốn nhờ.
Đường hoa Hoàng thành Thăng Long 2026 - Khi sắc xuân tôn vinh chiều sâu di sản và bản sắc ViệtGiữa không gian linh thiêng của Hoàng thành Thăng Long - Di sản Văn hóa Thế giới, với sự đồng hành của Phú Long, Đường hoa Tết 2026 không chỉ hiện lên như bức tranh mùa xuân rực rỡ mà còn là nơi hội tụ những dòng chảy văn hóa đa sắc.
Nồng độ cồn ở mức 3 sau bữa rượu ngày hôm trước, lái xe có bị xử phạt?Bạn Dung Đông hỏi, tôi uống rượu từ chiều ngày hôm trước, sáng ngày hôm sau lái xe đi làm và được Cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn.
Nghệ sĩ Quốc Tuấn tuổi 65: "Tôi thanh thản hơn, không màng hạnh phúc riêng"Ở tuổi 65, Quốc Tuấn cho biết anh đã thanh thản hơn phần nào. Với hạnh phúc riêng, nam diễn viên phim "Người thổi tù và hàng tổng" không nghĩ tới, mà chọn trân trọng giây phút bình yên của hiện tại.
Hôn nhân đủ đầy, chỉ thiếu cảm giác được khao khát mỗi đêmChồng vẫn nằm cạnh tôi mỗi đêm, hơi thở quen thuộc, vòng tay đủ ấm nhưng tôi vẫn cảm thấy cô đơn, buồn tủi...
13 năm tôi không đốt vàng mã và những "nghiệm sinh" rất đờiCó lẽ đã đến lúc, thay vì hỏi nhau “năm nay đốt bao nhiêu vàng mã cho đủ”, chúng ta nên tự hỏi một câu giản dị nhưng khó trả lời hơn nhiều: một năm qua, mình đã sống đủ tử tế hay chưa?
Vì sao nhà thiết kế khuyên không nên kê nội thất sát tường?Nhiều người nghĩ kê bàn ghế sát tường giúp nhà rộng hơn, nhưng chuyên gia nội thất cho rằng thói quen này dễ khiến không gian cứng nhắc, thiếu chiều sâu và kém sinh động.
Tôi mệt mỏi vì “căn bệnh kỳ lạ” của vợCó hôm đang chuẩn bị ngủ, cô ấy khều tôi bảo: “Nếu em có mệnh hệ gì thì thương con nhỉ, con còn nhỏ quá. Còn anh chắc chắn sẽ lấy vợ 2 đúng không?”. Tôi nghe xong chỉ biết cười chán nản.
Nghẹt thở cảnh bác sĩ ép tim cứu nam sinh 22 tuổi ngừng tim tại trườngKhi tiếp cận bệnh nhân ngừng tim, bác sĩ ép tim liên tục 10 phút tại hiện trường, rồi tiếp tục trên đường di chuyển và tại viện. Sau 50 phút không ngừng nghỉ, trái tim chàng trai trẻ đã đập trở lại.
Chàng trai quỳ gối cầu hôn trên cầu treo xuyên mây ở Việt Nam gây sốtChàng trai Philippines chọn cầu treo xuyên mây tại Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây (Lai Châu) làm nơi cầu hôn bạn gái, khiến người xem không khỏi thót tim.
Bài toán phát triển 5 đô thị mới ở Hà NộiLinh hoạt trong tư duy phải đi cùng kỷ luật trong thực hiện. Nếu không, “đa trung tâm” rất dễ bị biến thành một cuộc chạy đua xin dự án và mở rộng đất đai.