Triệt phá cơ sở sản xuất số lượng lớn cà phê giả tại Gia LaiNguyễn Hoàng Vũ, chủ cơ sở sản xuất cà phê đã chỉ đạo nhân viên pha trộn, sản xuất cà phê giả để bán ra thị trường.
Bánh mì sườn nướng cả tảng hút khách, bà chủ quyết giữ "công thức ngàn đô"Tiệm bánh mì của bà Cẩm Hường thu hút đông đảo thực khách nhờ sườn sụn nướng có hương vị đậm đà được ướp theo công thức gia truyền. Có khách còn yêu cầu bà Hường bán ổ bánh mì giá 140.000 đồng.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Chiến sĩ Cảnh sát cơ động trổ tài nấu ăn mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/316 đội thi đến từ 16 Hội phụ nữ cơ sở trực thuộc hội phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (khu vực Hà Nội) đã cùng nhau tranh tài trong hội thi "Bữa cơm gia đình ngày chủ nhật".
Cặp đôi "đồ nướng, bia lạnh" đặc biệt có hại cho ganViệc kết hợp giữa bia lạnh và đồ nướng không chỉ tạo ra gánh nặng lớn cho gan, mà còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mạn tính.
Tội phạm ma túy lợi dụng triệt để mạng xã hội để quảng cáo, mua bánTheo Cục C04, tội phạm thường giao bán các loại ma túy núp bóng dưới dạng thực phẩm, đồ uống, thảo mộc đang được giới trẻ ưa chuộng sử dụng như "nước vui", bánh cần, bánh lười...
Công an TPHCM cảnh báo về ma túy "socola bay"Loại ma túy có tên "socola bay" được rao bán trên mạng xã hội được Công an TPHCM xác định thuộc nhóm cần sa tổng hợp và khuyến cáo người dân không được sử dụng.
Loại đồ nướng làm tăng nguy cơ ung thư cần tránh xaPhần thịt cháy xém khi nướng là mối nguy hiểm âm thầm cho cơ thể.
Quán thịt quay ở Hà Nội khiến khách Tây ăn thử một miếng đã muốn khócLần đầu tiên nếm thử món thịt quay giòn bì tại một cửa tiệm trên phố cổ ở Hà Nội, anh Henry nói vui rằng "ngon tới mức phát khóc và muốn giữ lại khoảnh khắc này".
Sau 100 năm mới phát hiện ra nơi này, quang cảnh bên trong gây chấn độngSau khoảng 100 năm, lần đầu tiên Ai Cập phát hiện ra lăng mộ của một Pharaoh. Tuy nhiên khi khai quật, bên trong gần như trống rỗng và không thấy xác ướp.
Ăn thịt nướng sai cách có thể gây ung thư và nhiều bệnh nguy hiểmTheo các chuyên gia dinh dưỡng, thịt nướng gây ung thư thì không chắc chắn là đúng, nhưng thịt nướng chứa chất gây ung thư thì đã được khoa học chứng minh.
300 suất phở, hơn 500 chiếc nem Việt được khách Trung Đông ăn hết veoGần 300 suất phở, hơn 500 chiếc nem cuốn và nem rán đã được công chúng thưởng thức trọn vẹn chỉ sau 2 giờ trong buổi khai mạc "Ngày Việt Nam tại Ả-rập Xê-út 2024".